Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
‘Suicide Squad’ là bộ phim đứng đầu IMDb 2016

Trang dữ liệu điện ảnh lớn nhất thế giới thông báo danh sách 10 bộ phim có lượng người truy cập nhiều nhất trong năm qua, với vị trí dẫn đầu thuộc về bom tấn siêu anh hùng của DC.

Khác với các năm trước, danh sách top 10 phim 2016 của IMDb dựa hoàn toàn trên số lượt truy cập đến từ phiên bản website và di động của mỗi tác phẩm trong 12 tháng qua, thay vì điểm số bầu chọn từ người dùng hoặc doanh thu phòng vé.

Theo đó, tác phẩm đứng đầu là Suicide Squad của DC và Warner Bros. Bộ phim xoay quanh nhóm ác nhân Biệt đội Cảm tử ra mắt hồi tháng 8, thu 745,6 triệu USD tại phòng vé toàn cầu, bất chấp việc bị giới phê bình ghẻ lạnh vì phần kịch bản chắp vá, tẻ nhạt.

‘Suicide Squad’ la bo phim dung dau IMDb 2016 hinh anh 1
Suicide Squad là tác phẩm điện ảnh được quan tâm nhất trên IMDb trong năm 2016. Ảnh: Warner Bros.

DC và Warner Bros. mới thông báo sẽ phát triển dự án phim ngoại truyện của Suicide Squad mang tên Gotham City Sirens. Trong đó, nhân vật Harley Quinn của Margot Robbie sẽ sắm vai trò quan trọng, và là trung tâm của dự án mới.

Sự thắng thế của dòng phim siêu anh hùng được thể hiện rõ khi cả năm vị trí đứng đầu của danh sách mà IMDb mới công bố đều thuộc thể loại này. Xếp ngay sau Suicide Squad Captain America: Civil War, Batman v Superman: Dawn of Justice, Deadpool X-Men: Apocalypse.

Nếu tính về doanh thu, hiện Captain America: Civil War của Disney tạm thời là tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất 2016 với 1,15 tỷ USD toàn cầu.

Do dựa trên lượt truy cập, danh sách 10 phim năm nay của IMDb còn có mặt Ghostbusters - tác phẩm hài hước gây tranh cãi của Sony. Đây là phiên bản tái khởi động thương hiệu phim bắt ma lừng danh, bị tẩy chay và phản đối dữ dội khi thay đổi các nhân vật chính từ nam sang nữ.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ