Press Esc to close
Thông tinWorld
Spa đầu tiên trên thế giới mát-xa cho người và thỏ

Khách đến quán spa sắp mở tại London, Anh, không những được phục vụ miễn phí mà còn có thể thoải mái chơi đùa và ngắm nhìn những chú thỏ được thả ở khắp nơi.

 

7th Heaven là một nhãn hiệu làm đẹp bảo vệ, chăm sóc động vật cuồng nhiệt không kém gì cách họ chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng.

Vì vậy họ đã quyết định mở hẳn một pop-up spa, kiểu cửa hàng “mọc lên” trong một thời gian ngắn rồi biến mất, cho người và thỏ. Đây là nơi mà "động vật cũng được chăm sóc chẳng kém gì con người."

Spa độc đáo này dự tính sẽ được mở trong ba ngày 12-14 tháng 3 tại đường Shelton.

Những khách nào yêu thỏ có thể tìm đến để được mát xa mặt hay toàn thân miễn phí, được phục vụ bởi những chuyên gia trị liệu sắc đẹp uy tín. Cả đồ ăn lẫn thức uống cũng sẽ được miễn phí để khách hàng có thể xả stress tốt nhất. Không những thế, mặt nạ cho chân và tay cũng sẽ được phân phát cho khách đến.

Nhưng quan trọng nhất đó chính là hình ảnh siêu dễ thương của đàn thỏ đến từ Trung Tâm Giải Cứu Thỏ Greenwich. Sự hiện diện của những chú thỏ lông xù đáng yêu có lẽ lại là liệu pháp xả stress hữu hiệu nhất.

Steven Van Hemmen, phát ngôn viên của 7th Beauty cho biết họ yêu quý động vật cũng như con người vậy nên đây là cách tuyệt vời nhất để thể hiện tình yêu cho cả hai.

"Những chú thỏ ở đây cũng sẽ được làm đẹp và chăm sóc bằng rất nhiều thức ăn, sân rộng để chạy nhảy, khám phá và giao tiếp với con người. Chúng rất thích được giao tiếp với con người," Steve cho biết.

 

Theo dantri.com.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ