Press Esc to close

Thông tinWorld
Sở GD&ĐT TP.HCM lên tiếng vụ cặp chị em song sinh học trường Quốc tế Australia tự tử

Ngày 17/10 vừa qua, lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết Sở sẽ phối hợp với cơ quan chức năng và nhà trường để làm rõ thông tin hai chị em sinh đôi người Malaysia học lớp 10 ở trường Quốc tế Australia (AIS) tự tử.

Theo lãnh đạo AIS, sáng 16/10, trường đã làm việc với gia đình và công an. Trường sẽ hoạt động bình thường vào ngày 21/10 (thứ 2) và có buổi trò chuyện, tư vấn với học sinh.

Trường Quốc tế Australia (AIS).

Trường Quốc tế Australia (AIS).

Trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Phúc Huy Tùng, Trưởng phòng GD&ĐT quận 2, cho biết phòng đã nắm được thông tin, sẽ phối hợp nhà trường và các cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

“Công an đang làm việc với gia đình. Trường học đang trong thời gian nghỉ giữa kỳ nên chúng tôi chờ đến 21/10 để làm việc”, ông Tùng nói.

Trước đó, ngày 16/10, Trường Quốc tế Australia (AIS) đã gửi thông báo đến phụ huynh về sự việc một cặp song sinh là học sinh của trường tự tử tại nhà riêng vào tối 15/10 vừa qua.

Trong bức thư, ông Roderick Crouch - Hiệu trưởng điều hành trường cho biết, đây là một bi kịch và mất mát khủng khiếp đối với gia đình 2 em học sinh và nhà trường. Sau khi nắm thông tin, nhà trường đã gửi lời thăm hỏi và hỗ trợ để phụ huynh vượt qua bi kịch này.

“Hai học sinh là chị em sinh đôi, học ở trường từ năm 2016. Các em cũng có một vài anh chị em khác học cùng trường” - ông Roderick Crouch viết trong thư.

Trường Quốc tế Australia (AIS) đã gửi thông báo đến phụ huynh về sự việc một cặp song sinh là học sinh của trường tự tử tại nhà riêng

Trường Quốc tế Australia (AIS) đã gửi thông báo đến phụ huynh về sự việc một cặp song sinh là học sinh của trường tự tử tại nhà riêng

Qua sự việc này, ông Roderick Crouch cũng nhắn nhủ với phụ huynh hãy dành thời gian ở bên con. “Hãy lắng nghe, ôm chúng và cho chúng biết rằng bạn yêu chúng”- ông Roderick Crouch viết trong thư.

Theo Saostar.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC