Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Số 7 may mắn - Bộ phim hành động hấp dẫn của điện ảnh Nhật Bản

“Bộ phim đầy ắp những cảnh hành động. 7 người trong văn phòng thám tử Lucky là 7 tính cách khác nhau nhưng cùng hiệp lực để giải đáp các bí ẩn.” - Nam diễn viên chính Matsumoto Jun tiết lộ.

Lấy đề tài trinh thám, “Số 7 May Mắn” là sự kế hợp hoàn hảo của những phim hành động và tâm lý xã hội qua những vụ án của các thám tử. 7 thám tử, mỗi người một vẻ, cùng làm với nhau trong văn phòng thám tử Lucky, ở Kita Shinagawa, Tokyo.

Bộ thất của văn phòng thám tử Lucky

Bộ thất của văn phòng thám tử Lucky

Dàn diễn viên chính phim gồm có Mastumoto Jun của nhóm Arashi trong vai chính, cùng với nam diễn viên Eita Nagayama và Oizumi Yo; Ngoài ra, ngôi sao nữ đình đám Matsushima Nanako cũng góp mặt; dàn diễn viên còn bổ sung thêm Naka Riisa, Fukiishi Kazue, Okae Kumiko, Kadono Takuzo, và Iriki Mari.

Matsumoto trong vai thám tử Tokita Shuntaro

Matsumoto trong vai thám tử Tokita Shuntaro
Matsumoto Jun tự tin phát biểu: "Một bộ phim cực thú vị với đầy ắp cảnh hành động; đồng thời cũng rất hài hước và sôi động. Tôi nghĩ rằng đây là một tác phẩm đáng xem dù bạn thuộc lứa tuổi nào." Vai diễn của Matsumoto Jun là Tokita Shuntaro - một tân binh tại phòng thám tử Lucky. Một thám tử lẽ ra phải điềm tĩnh nhưng Shuntaro lại quá nhạy cảm và nóng nảy. Điều đó đã gây ra không ít rắc rối cho anh và đồng đội. 

Tuy là đồng đội của Shuntaro, nhưng đồng thời cả hai cũng đối đầu trong công việc do tính cách khác biệt. Nitta Teru không ưa tính hấp tấp của chàng tân binh nên bộ đôi hay xảy ra xung đột. Nam diễn viên Eita phát biểu, "Tôi có nhiều cảnh hành động cùng Matsumoto. Và chính tôi cũng bất ngờ khi diễn xuất hoàn toàn ăn ý với cậu ấy." 

Asahi Junpei là đàn anh của đội thám tử. Anh  thường quan tâm đến đồng nghiệp như một người anh và hòa giải những bất hòa giữa Shuntaro và Nitta. Diễn viên Oizumi Yo hài hước trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo ra mắt phim: “Bộ phim rất phấn khích. Phim Getsu-9 lận đó (Getsu9 – giờ vàng phim ở Nhật Bản – 9 giờ tối thứ hai)! Các bạn hãy đón xem chuyện tình tay ba giữa Matsumoto Jun, Eita Nagayama và tôi nhé (cười).”

 

Asashi Junpei là một thám tử giỏi nhưng gặp trắc trở trong tình duyên

Asashi Junpei là một thám tử giỏi nhưng gặp trắc trở trong tình duyên

Câu chuyện tập trung vào 7 nhân vật (4 nam 3 nữ), hoạt động một dịch vụ thám tử Lucky (ở Kitashinagawa, Tokyo). Chủ đề nổi bật của bộ phim là tình đồng đội và những vụ án ly kỳ hồi hộp làm khán giả xem phải say mê theo dõi. Ban đầu công ty của 7 người thường theo dõi những vụ án nhỏ, nhưng chúng ngày một phức tạp hơn.

 

theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Ai cũng từng có một mối tình đầu dịu ngọt
Thứ sáu, 23/02/2018 10:53
10822 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ