Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Sao bày tỏ tiếc thương ngày Paul Walker tròn một năm qua đời

Ngày 30/11/2014 đánh dấu tròn một năm sau khi tài tử Paul Walker của loạt phim bom tấn tốc độ “Fast & Furious” qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi.

Paul Walker qua đời vào ngày 30/11/2013 sau một vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng khi anh chỉ mới 40 tuổi. Tròn một năm sau khi bi kịch xảy ra, các đồng nghiệp của anh trong đoàn làm phim Fast & Furious đồng loạt bày tỏ lòng tiếng thương vô hạn thông qua các mạng xã hội lớn.

Sao bày tỏ tiếc thương ngày Paul Walker tròn một năm qua đời
Vin Diesel đăng tải hình ảnh con gái anh với Paul Walker trong ngày tròn một năm sau khi bi kịch với bạn diễn xảy ra.

Ngôi sao hành động Vin Diesel, người đồng hành với Paul Walker từ những tập phim Fast & Furious đầu tiên, đăng tải hình ảnh của bạn diễn quá cố với cô con gái 6 tuổi của mình. Anh viết: “Cậu ấy là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi. Cậu ấy từng ngồi tâm sự rất lâu với mẹ tôi hay trông chừng bé Alpha Angel… Cậu ấy hết sức tự hào khi được làm chú Pablo”.

Vin Diesel vốn thường xuyên nhắc tới nỗi đau mất đi người bạn thân trong quá khứ. Anh từng một lần viết trên Facebook của cá nhân rằng: “Tôi sẽ luôn luôn yêu thương cậu, Brian ạ”.

Một thành viên khác trong đoàn phim Fast & Furious là Ludacris đăng hình của Paul Walker trên Instagram và bày tỏ sự xúc động cho dù sự kiện đau lòng đã diễn ra từ một năm trước. Nam diễn viên da màu viết: “Cậu luôn nằm trong trái tim chúng tôi. Không thể tin nổi là đã một năm rồi. Tinh thần của cậu sẽ mãi mãi được mọi người trên khắp thế gian cảm nhận”.

Sao bày tỏ tiếc thương ngày Paul Walker tròn một năm qua đời
Hình ảnh Tyrese Gibson đăng tải lên Instagram trong ngày 30/11/2014.

Diễn viên Tyrese Gibson cũng đăng tải một hình ảnh của anh với Paul Walker, kèm theo thông điệp cảm động không kém. Anh viết: “Ngày này một năm trước, Chúa đã gọi một thiên thần trở về thiên đàng sớm… Tôi nhớ người anh em, người bạn, ngôi sao của chúng tôi rất nhiều! Cậu ấy sẽ còn sống mãi trong tâm trí, trái tim và tinh thần của chúng tôi”.

Cuối cùng, nữ nhi hành động Michelle Rodriguez thì nhắc tới Paul Walker trên mạng xã hội Twitter trong ngày 30/10 cùng với tổ chức Reach out Worldwide của ngôi sao quá cố.

Bom tấn tốc độ Furious 7 dự kiến ra mắt từ ngày 3/4/2015. Đây là phần bảy của loạt Fast & Furious và là cơ hội cuối cùng để khán giả được chứng kiến Paul Walker tung hoành trên màn ảnh.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.