Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
Rộ tin chưa chia tay với PGone và nghi vấn đang sống chung, Lý Tiểu Lộ phẫn nộ: Ngưng bịa đặt, giao luật sư xử lý

Trên mạng xuất hiện tin Lý Tiểu Lộ và Pgone đã lĩnh chứng kết hôn, ở cùng nhau thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Sau đó, phía Lý Tiểu Lộ phẫn nộ: Ngưng bịa đặt, giao luật sư xử lý.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ trước đây luôn là cặp vợ chồng được vô số người ngưỡng mộ trong ngành giải trí, nhưng không ngờ có một ngày tin Lý Tiểu Lộ ngoại tình lại bị tiết lộ ra, mối quan hệ vợ chồng cũng ngày một thay đổi. Giả Nãi Lượng mặc dù từng lên tiếng biểu thị tin tưởng Lý Tiểu Lộ nhưng ngoài đời cả hai cũng không có qua lại nhiều nữa, trạng thái hôn nhân luôn làm cho cư dân mạng phải đoán già đoán non.

Rộ tin chưa chia tay với PGone và nghi vấn đang sống chung, Lý Tiểu Lộ phẫn nộ: Ngưng bịa đặt, giao luật sư xử lý ảnh 0

Giả Nãi Lượng từng bị truyền thông chụp được hình ảnh chuyển đến khu biệt thự mới, nghi ngờ sống ly thân với Lý Thiểu Lộ. Không lâu sau thì Lý Tiểu Lộ từng tự nhận trong một chương trình là “đơn thân”, không có đối tượng dấy lên nghi ngờ cả hai đã ly hôn với nhau.

Lý Tiểu Lộ.

Lý Tiểu Lộ

Rộ tin chưa chia tay với PGone và nghi vấn đang sống chung, Lý Tiểu Lộ phẫn nộ: Ngưng bịa đặt, giao luật sư xử lý ảnh 2

Ngày 15 tháng 5, đoàn đội của PGone là Đinh Phi từng đăng lên mạng xã hội bài viết có nhắc đến tình hình của PGone, cho biết anh ta đang ở Bắc Kinh phải chăm sóc vợ và con vô cùng vất vả. Tin tức vừa truyền ra ngoài gây chấn động không ít trong cư dân mạng, rất nhiều lời suy đoán lẽ nào vợ và con là chỉ Lý Tiểu Lộ và Điềm Hinh.

PGONE

PGONE

Rộ tin chưa chia tay với PGone và nghi vấn đang sống chung, Lý Tiểu Lộ phẫn nộ: Ngưng bịa đặt, giao luật sư xử lý ảnh 4

Sau đó, trên mạng lại xuất hiện tin tức lớn do một blogger tiết lộ về chuyện của Lý Tiểu Lộ và PGone, cho biết cả hai đã âm thầm lĩnh chứng kết hôn, tiếp tục mang đến chấn động khác cho cư dân mạng. Blogger này cho biết chuyện này lộ ra là do người bạn trong nhóm nhạc của PGone tiết lộ, vì PGone nảy sinh mâu thuẫn với nhóm nhạc Hồng Hoa Hội nên bạn trong đoàn mới truyền tin này ra.

Rộ tin chưa chia tay với PGone và nghi vấn đang sống chung, Lý Tiểu Lộ phẫn nộ: Ngưng bịa đặt, giao luật sư xử lý ảnh 5

Vốn tưởng rằng kể từ khi chuyện của ngày hôm đó bị vạch trần, Lý Tiểu Lộ và PGone sẽ không còn qua lại với nhau nhưng không ngờ hôm nay lại xuất hiện tình hình hiện tại của hai người, không những ở cùng nhau với con, lại còn lĩnh chứng kết hôn?

Thế nhưng có cư dân mạng lại phát hiện, trước mắt theo tiết lộ của thành viên của Hồng Hoa Hội cho biết Lý Tiểu Lộ và PGone thời gian trước đã chia tay nên những cái gọi là Lĩnh chứng kết hôn hoàn toàn không phù hợp.

Rộ tin chưa chia tay với PGone và nghi vấn đang sống chung, Lý Tiểu Lộ phẫn nộ: Ngưng bịa đặt, giao luật sư xử lý ảnh 6

Được biết, trước đây Đinh Phi và PGone vốn dĩ có mâu thuẫn với nhau, thành viên của Hồng Hoa Hội đối với chuyện của hai người họ một câu cũng không nói, hôm nay lại xuất hiện tin của Lý Tiểu Lộ và PGone, hành vi này có thể được xem là cố tình tung tin xấu để hại đối phương, hoàn toàn không thể tin được, đành phải chờ đương sự lên tiếng trả lời vậy.

Rộ tin chưa chia tay với PGone và nghi vấn đang sống chung, Lý Tiểu Lộ phẫn nộ: Ngưng bịa đặt, giao luật sư xử lý ảnh 7

Tin tức này truyền ra không lâu, có cư dân mạng lại tiết lộ một đoạn ghi âm của phòng làm việc của Lý Tiểu Lộ, nội dung trong đó cho biết: “Đừng xóa, liên quan đến những tin đồn phỉ báng đã giao cho luật sư xử lý”, phủ nhận tin đồn ở chung của Lý Tiểu Lộ và PGone kia.

Liệu rằng chuyện của Lý Tiểu Lộ và PGone ra sao? 

Theo www.saostar.vn.

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC