Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Rò rỉ thêm hình ảnh Tăng Thanh Hà có bầu?

Mấy ngày vừa qua, cư dân mạng và truyền thông liên tục dấy lên thông tin Hà Tăng sắp làm mẹ sau khi "ngọc nữ" xuất hiện tại một sự kiện thời trang và chia sẻ hình ảnh trên trang Instagram cá nhân. Tăng Thanh Hà gây chú ý khi diện trang phục đỏ dáng suông nhưng đã để lộ ra vòng 2 to bất thường. Tuy nhiên, Hà Tăng là người nổi tiếng kín tiếng trong mọi chuyện nên đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa chính thức lên tiếng hay chia sẻ chuyện mang bầu với bạn bè lẫn truyền thông.

Hà Tăng, có bầ, Louis Nguyễn, làm mẹ 

Hình ảnh Hà Tăng chia sẻ trên Instagram để lộ vòng 2 to bất thường

 Tuy nhiên, mới đây một vài hình ảnh khác của Tăng Thanh Hà đã tiếp tục được chia sẻ trên mạng và gần như khẳng định thông tin nữ diễn viên đang có mang là đúng sự thật. Trong ảnh, Hà Tăng diện chiếc đầm trắng rộng nhưng có thể thấy bụng của "ngọc nữ" đã to lên trông thấy.

 Hà Tăng, có bầ, Louis Nguyễn, làm mẹ

Loạt hình ảnh mới cho thấy bụng của Tăng Thanh Hà đã khá to (Nguồn ảnh: Facebook)

Ngoài ra, vào tối hôm trước (18/11), chúng tôi đã bắt gặp vợ chồng Hà Tăng - Louis xuất hiện tại sự kiện khai trương nhà hàng của một người bạn thân trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Q.3. Có lẽ thời điểm này, Hà Tăng chưa sẵn sàng chia sẻ tin vui với truyền thông nên cô đã chọn cách xuất hiện khá muộn - khi mà hầu như tất cả các khách mời đều ra về gần hết. 

Theo Mask Online

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ