Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Quái vật Godzilla quay trở lại Nhật Bản

Mười năm sau khi bộ phim về quái vật Godzilla của Toho xâm chiếm màn ảnh nhỏ, hãng điện ảnh Nhật Bản hiện đang rục rịch chuẩn bị xây dựng một bộ phim khác mô tả về biểu tượng này.

Theo nguồn tin mà hãng này vừa tiết lộ, bộ phim mới được lên kế hoặc bắt đầu sản xuất vào mùa hè năm 2015 và được công chiếu trên màn ảnh vào năm 2016. Chi tiết hơn, đạo diễn và dàn diễn viên cũng vừa được bật mí. Truyền cảm hứng cho bộ phim sắp ra mắt này là thành công của Godzilla 2014 của đạo diễn Gareth Edward, bộ phim do Toho và Warner Bros. Japan đồng phát hành đã mang lại doanh thu 525 triệu USD trên khắp thế giới và 32 tỷ Yên (tương đương 26 triệu USD) tại Nhật Bản.

Quái vật Godzilla quay trở lại Nhật Bản

Một cảnh rùng rợn trong Godzilla 2014.

Hãng Toho đã triển khai cái gọi là “Hội nghị chiến lược Godzilla” (Godzi-Con), một hội đồng các nhà làm phim và đạo diễn nhằm tái khởi động thương hiệu Godzilla, trong đó bao gồm cả bộ phim Godzilla sắp ra mắt.

Nhà làm phim kỳ cựu Taichi Ueda, chủ nhiệm dự án phim Godzilla mới đã thông qua báo chí về việc Toho sẽ không dành 200 triệu USD để quảng cáo rộng rãi cho bộ phim này trên American Godzilla, và thời gian để Nhật Bản sản xuất một bộ phim sẽ không bị lãng phí như Hollywood. Đạo diễn Ueda cũng cho biết thêm về việc Toho hy vọng sẽ biến Godzilla thành một biểu tượng của Nhật Bản và được yêu thích trên toàn thế giới vào thời gian diễn ra thế vận hội Tokyo 2020.

Là một phần của những nỗ lực nhằm tiếp cận hơn nữa với thế hệ người Nhật mới bằng những quái vật đặc trưng của điện ảnh nước này, hãng Toho đã lên kế hoặc xây dựng một biểu tượng quái vật khổng lồ Godzilla trên rạp Toho Cinemas Shinjuku vào tháng tư năm sau.

Quái vật Godzilla quay trở lại Nhật Bản
 

Trong khi đó, đạo diễn Edwards đã ký hợp đồng sản xuất Godzilla 2 được ra mắt ngày 8/8/2018 do Legendary và Warner Bros tiếp tục phối hợp sản xuất.

Bộ phim Godzilla lần thứ 28 kể từ tác phẩm đầu tiên của Ishiro Honda năm 1954, Trận chiến cuối cùng của đạo diễn Ryuhei Kitamura mang lại doanh thu đáng thất vọng là 12 triệu USD sau khi được công chiếu vào năm 2004 buộc hãng Toho phải cất biểu tượng này vào kho.

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ