Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
Phim 'Vợ ba' xuất hiện bản full HD trên mạng sau khi NSX chủ động ngưng chiếu tại Việt Nam

Sau ồn ào tranh cãi nữ diễn viên 13 tuổi Trà My đóng cảnh nóng nhạy cảm, phim Vợ ba chủ động ngưng chiếu. Tuy nhiên bản phim full HD lại xuất hiện trên mạng.

Vợ ba là bộ phim điện ảnh vừa ra rạp tại Việt Nam từ ngày 17/05/2019. Câu chuyện xoay quanh một gia đình vào thế kỷ thứ 19 khi người chồng có 3 vợ. Bộ phim mang đến nhiều giá trị nghệ thuật qua từng khung hình, cốt truyện cũng như những đặc trưng của làng quê Việt.

Đứng trước ồn ào tranh cãi với chủ đề nữ diễn viên 13 tuổi Trà My đóng cảnh nóng, vào tối ngày 20/05/2019, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vừa có văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện về việc yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra, báo cáo quy trình cấp phép phim này. Văn bản của Bộ yêu cầu Cục Điện ảnh phải có báo cáo trước ngày 24/5.

Vào lúc 22h ngày 20/05, đại diện nhà sản xuất - bà Trần Thị Bích Ngọc đã đưa ra thông báo chính thức về việc phim Vợ ba chủ động xin phép Bộ Văn hóa và Cục điện ảnh, ngưng trình chiếu tác phẩm trên toàn quốc. Ngay sau đó, nhà phát hành phim tại Việt Nam cũng có công văn gửi đến tất cả rạp chiếu phim về việc ngừng chiếu phim Vợ ba kể từ sáng ngày 21/05/2019.

Tuy nhiên, cũng vào khoảng thời gian rạng sáng ngày 21/05, trên mạng xã hội bắt đầu lan truyền bản phim full HD của Vợ ba với độ nét căng, không giống một bản quay lén thường thấy hoặc tuồng ra từ thị trường Trung Quốc. Trước làn sóng tranh cãi việc ngừng chiếu phim Vợ ba, khán giả trong nước lập tức “nháo nhào” chia sẻ bản phim lậu này với tốc độ chóng mặt hòng xem thử phim có gì khiến cho báo chí lên tiếng suốt trong thời gian qua.

Bản phim Vợ ba full HD xuất hiện trên mạng.

Bản phim Vợ ba full HD xuất hiện trên mạng.

Thời gian đăng tải vào rạng sáng 21/5

Thời gian đăng tải vào rạng sáng 21/5

Căn cứ trên trang web phim lậu đăng tải bản full HD của Vợ ba đầu tiên, thời gian hiển thị đăng lên là 00:09 ngày 21/05/2019 với độ dài 1 giờ 36 phút. Nhiều người bày tỏ sự thắc mắc rằng bản phim với chất lượng cao này từ đâu mà có? Nếu cho rằng nó được quay lén thì chất lượng hình ảnh và âm thanh sẽ không thể hoàn hảo và đúng chuẩn như hiện tại, vì hoàn toàn không pha lẫn tạp âm thu tiếng từ bên ngoài.

Phim Vợ ba xuất hiện bản full HD trên mạng sau khi NSX chủ động ngưng chiếu tại Việt Nam ảnh 4

Phim Vợ ba xuất hiện bản full HD trên mạng sau khi NSX chủ động ngưng chiếu tại Việt Nam ảnh 5

Nếu bản phim được công bố ngay từ trong chính ekip sản xuất / phát hành phim, thì nguyên cớ gì khiến họ phải làm thế, dù trước đó đã chủ động xin ngừng chiếu phim trên toàn quốc? Thu về 3,6 tỷ trong 4 ngày chiếu, đây là doanh thu không nhỏ đối với một bộ phim arthouse (nghệ thuật) như Vợ ba.

Theo như thông tin từ nhà sản xuất đưa ra, họ “quyết định chủ động trình Cục Điện Ảnh xin ngừng chiếu phim trước sức ép của báo chí và dư luận vì không muốn câu chuyện được một số trang báo định hướng là một vấn đề xã hội được đẩy đi quá xa và điều này ảnh hưởng đến gia đình cũng như cuộc sống của diễn viên Trà My”.

Phim Vợ ba xuất hiện bản full HD trên mạng sau khi NSX chủ động ngưng chiếu tại Việt Nam ảnh 6

Liệu có uẩn khúc gì trong sự việc này?

Theo saostar.vn.

 

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC