Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Phim 65 triệu USD của Angelina Jolie

Bộ phim thứ 2 do bà mẹ 6 con đạo diễn có chi phí sản xuất 65 triệu USD vừa tung trailer tiếp theo rất kịch tính.

Trailer cho thấy những thử thách kinh hoàng mà huyền thoại Louis Zamperini (Jack O’ Connell thủ vai) phải trải qua sau khi rơi vào tay phát xít Nhật giữa lúc Chiến tranh Thế giới thứ 2 đang sôi sục. Gặp tai nạn máy bay khi đang chiến đấu, rơi xuống đại dương và lênh đênh giữa ranh giới sinh tử suốt 47 ngày, Louis Zamperini cuối cùng bị Hải quân Nhật bắt về. Bị đánh đập và khinh miệt giữa quân đội phát xít nhưng ông luôn bày tỏ sự kiên cường: “Không bỏ cuộc, không nhượng bộ” và “Cả cuộc đời, tôi luôn luôn hoàn thành đường đua của mình”.

Angelina Jolie, Brad Pitt

'Unbroken' là bộ phim thuộc thể loại tiểu sử nhân vật do Angelina Jolie đạo diễn sau 'In the land of the blood and honey' năm 2011.

Louis Zamperini được biết đến như một vận động viên Olympic, một người lính sống sót qua nhà tù tàn khốc của Chiến tranh Thế giới, một nhà diễn thuyết và truyền cảm hứng tận tụy. Cuộc đời thăng trầm của ông được tái hiện qua cuốn sách best-seller của tác giả Laura Hillebrand: 'Seabiscuit: An American Legend'. Câu chuyện về Louis Zamperini được tái hiện qua ngôn ngữ của điện ảnh với tài đạo diễn của ngôi sao hàng đầu Hollywood - Angelina Jolie.

Angelina Jolie, Brad Pitt

Universal Pictures đã mua bản quyền cuốn sách từ tháng 1/2011 để chuyển thể lên màn ảnh. Quá trình quay phim được thực hiện tại New South Wales và Queensland bên cạnh các cảnh nội bấm máy ở Fox Studios Australia và Village Roadshow Studios. Phim bấm máy từ 21/10/2013 và sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 13/3/2015.

theo vietnamnet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ