Press Esc to close
Thông tinWorld
Phát hiện sinh vật kỳ dị có thân lợn, đầu voi gây xôn xao

Mới đây, một con lợn “quái vật” không có miệng nhưng có phần mũi kéo dài như vòi voi vừa được sinh ra gây xôn xao.

Con lợn kỳ dị nói trên được sinh ra tại một trang trại ở Trung Quốc. Dù con vật kỳ dị được sinh ra có đầu giống như của một con voi và thân của một con lợn nhưng chủ trang trại xác nhận hai loài không có liên quan đến nhau.

Mô tả ảnh.
Sinh vật kỳ dị có thân lợn, đầu voi gây xôn xao.

Chủ trang trại cho biết, con lợn con được sinh ra từ một con lợn nái nặng gần 250kg. Con lợn không có miệng nên đã qua đời sau khi sinh được hai giờ.

Hình thù quái dị của lợn con mới sinh thu hút sự chú ý của nhiều người hiếu kỳ. Các nhà khoa học cho biết, đây chỉ là bào thai đột biến gen của một con lợn nái bình thường.

Mô tả ảnh.
Con lợn không có miệng nên đã qua đời sau khi sinh được hai giờ.

Đây không phải là trường hợp lợn đẻ ra voi đầu tiên. Trước đó, vào ngày 24/9, tại Đắk Lắk cũng có con lợn nái đẻ ra lợn con có hình thù giống voi gây xôn xao.

Tháng 2/2014, hình ảnh gây sốc về một sinh vật quái dị được cho là lợn, nhưng khuôn mặt có những nét đặc trưng của người tại thị trấn Tapiráipe, bang Bahia, Brazil cũng gây tò mò cho nhiều người.

theo phunutoday

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ