Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Phần 2 của ‘Nhà Trắng thất thủ’ chính thức bấm máy
Sau khi buộc phải trì hoãn do thay đổi đạo diễn, bom tấn “London Has Fallen” cuối cùng cũng chính thức được khởi quay tại thủ đô của xứ sở sương mù.

London Has Fallen là phần tiếp theo của Olympus Has Fallen - bộ phim hành động ăn khách do đạo diễn Antoine Fuqua thực hiện hồi đầu mùa hè 2013. Tuy nhiên, với bộ phim mới, Fuqua quyết định không trở lại và nhường chiếc ghế đạo diễn cho Babak Najafi, dẫn đến sự trì hoãn trong quá trình thực hiện.

Phần 2 của ‘Nhà Trắng thất thủ’ chính thức bấm máy
Tài tử Gerard Butler trở lại với vai diễn Mike Banning ấn tượng với London Has Fallen.

Câu chuyện trong bộ phim mới bắt đầu tại thành phố London, nơi Thủ tướng Anh qua đời một cách hết sức bí ẩn. Lễ tang của ông có sự tham dự của rất nhiều vị nguyên thủ đến từ các quốc gia phương Tây. Chính bởi lẽ đó, sự kiện bỗng trở thành mục tiêu tấn công của một tổ chức khủng bố bí ẩn. Khi chuyện xấu xảy ra, mật vụ Mike Banning, Tổng thống Hoa Kỳ Benjamin Asher và một điệp viên MI-6 của Anh là những niềm hy vọng cuối cùng của nhiều quốc gia trên thế giới.

Khán giả sẽ được chứng kiến hai tài tử Gerard Butler và Aaron Eckhart tiếp tục thủ vai Đặc vụ Mike Banning và Tổng thống Hoa Kỳ Benjamin Asher trong London Has Fallen. Ngoài ra, Morgan Freeman, Angela Bassett và Melissa Leo cũng trở lại với những vai diễn mà họ từng đảm nhận trong Olympus Has Fallen.

Hiện bộ phim vừa mới được khởi quay tại London và dự kiến sẽ ra mắt khán giả toàn cầu trong tháng 10/2015.

theo tintuconline

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ