Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Ông vua trong ‘Chân Hoàn truyện’ đại thắng tại Giải Kim Mã

Nam diễn viên Trần Kiện Bân đã xúc động đến phát khóc khi 3 lần được xướng tên, lên sân khấu nhận bức tượng ngựa vàng.

Trước đêm trao Giải Kim Mã (Đài Loan) diễn ra vào tối 22/11, Trần Kiện Bân không phải là tên tuổi được kỳ vọng vì bộ phim Một thằng khờ (Fool) tranh giải là tác phẩm điện ảnh đầu tay do chính anh tự đạo tự diễn.

Nữ diễn viên Tưởng Cần Cần đã lên sân khấu chúc mừng chồng.
Nữ diễn viên Tưởng Cần Cần chúc mừng chồng.

Thế nhưng, bằng cách kể chuyện điềm đạm, đầy tính nhân văn về số phận những con người có trí tuệ kém ở một vùng nông thôn, ông xã của mỹ nhân Tưởng Cần Cần đã đánh bại nhiều đối thủ nặng ký, giành 2 giải quan trọng: Đạo diễn mới xuất sắc nhấtNam diễn viên chính xuất sắc nhất. Ngoài ra, Trần Kiện Bân còn tạo nên một kỷ lục tại Giải Kim Mã khi đồng thời đoạt thêm danh hiệu Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai diễn trong bộ phim Quân trung lạc viên của đạo diễn Nữu Thừa Trạch.

Hoàng đế Ung Chính (Chân Hoàn truyện) và Tào Tháo (Tân Tam quốc) là 2 vai diễn truyền hình rất được yêu thích của Trần Kiện Bân.
Hoàng đế Ung Chính (Chân Hoàn truyện) và Tào Tháo (Tân Tam quốc) là 2 vai diễn truyền hình rất được yêu thích của Trần Kiện Bân.

Sinh năm 1970, Trần Kiện Bân là một trong những nam diễn viên thực lực vừa thành công trên màn ảnh rộng, vừa tạo dấu ấn qua những vai truyền hình như Tào Tháo trong Tân Tam quốc, hoàng đế Ung Chính trong Chân Hoàn truyện… Năm 2000, anh kết hôn với Tưởng Cần Cần - mỹ nhân được Quỳnh Dao phát hiện, đã lấy nhiều nước mắt khán giả qua bộ phim Nỗi lòng thấu trời xanh, hiện có một con trai 7 tuổi.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ