Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Ông chủ Facebook đau lòng vì bộ phim về bản thân

Mark Zuckerberg cho rằng bộ phim “The Social Network” nổi tiếng không kể lại đúng sự thật những gì đã diễn ra về sự khai sinh ra mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Trong cuộc hỏi đáp do Facebook tổ chức diễn ra hồi giữa tuần, Mark Zuckerberg xuất hiện trên sân khấu và giải đáp rất nhiều thắc mắc của người hâm mộ, trong đó có tính chính xác của bộ phim The Social Network. Đây là tác phẩm điện ảnh do đạo diễn David Fincher thực hiện, từng giành được ba tượng vàng Oscar và kể lại sự ra đời của Facebook, cũng như tranh chấp giữa Mark Zuckerberg và các đối thủ trong việc sở hữu mạng xã hội này thuở ban đầu.

Ông chủ Facebook đau lòng vì bộ phim về bản thân
Hình ảnh Mark Zuckerberg trên màn ảnh do Jesse Eisenberg hóa thân.

The Social Network được công chúng đánh giá cao nhưng Mark Zuckerberg lại tỏ ra không mấy mặn mà với bộ phim. Anh cho biết: “Cái thực tế ngồi viết code, xây dựng một sản phẩm, rồi phát triển công ty chẳng có gì thú vị để đưa lên màn ảnh cả. Nếu như họ định làm một bộ phim về cuộc đời tôi, thì nó sẽ chỉ toàn là cảnh tôi ngồi trước máy tính, viết code suốt nhiều giờ liền. Như thế, bộ phim sẽ chẳng hấp dẫn được ai”.

Anh tiếp tục chia sẻ rằng xưởng phim đã tìm kiếm được một vài chi tiết chính xác, chẳng hạn như văn phòng khi đó của Mark Zuckerberg. Tuy nhiên, lý do để anh làm ra Facebook thì đã bị bóp méo. Chuyện sáng tạo ra mạng xã hội lớn nhất hành tinh để “thu hút các cô gái” khiến anh thực sự không hài lòng, bởi khi đó Mark Zuckerberg đã bắt đầu hẹn hò người vợ hiện tại của anh. Anh kết luận rằng: “Có những tình tiết hư cấu mà họ tạo nên khiến tôi thực sự đau lòng’.

Về phía các nhà làm phim, gần đây nhất, đạo diễn David Fincher vừa thực hiện bộ phim tâm lý hình sự Gone Girl, dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Gillian Flynn. Phim nhận được sự đánh giá cao từ giới phê bình và hiện là một ứng viên nặng ký cho mùa giải thưởng điện ảnh cuối năm.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.