Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Ông chủ Facebook đau lòng vì bộ phim về bản thân

Mark Zuckerberg cho rằng bộ phim “The Social Network” nổi tiếng không kể lại đúng sự thật những gì đã diễn ra về sự khai sinh ra mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Trong cuộc hỏi đáp do Facebook tổ chức diễn ra hồi giữa tuần, Mark Zuckerberg xuất hiện trên sân khấu và giải đáp rất nhiều thắc mắc của người hâm mộ, trong đó có tính chính xác của bộ phim The Social Network. Đây là tác phẩm điện ảnh do đạo diễn David Fincher thực hiện, từng giành được ba tượng vàng Oscar và kể lại sự ra đời của Facebook, cũng như tranh chấp giữa Mark Zuckerberg và các đối thủ trong việc sở hữu mạng xã hội này thuở ban đầu.

Ông chủ Facebook đau lòng vì bộ phim về bản thân
Hình ảnh Mark Zuckerberg trên màn ảnh do Jesse Eisenberg hóa thân.

The Social Network được công chúng đánh giá cao nhưng Mark Zuckerberg lại tỏ ra không mấy mặn mà với bộ phim. Anh cho biết: “Cái thực tế ngồi viết code, xây dựng một sản phẩm, rồi phát triển công ty chẳng có gì thú vị để đưa lên màn ảnh cả. Nếu như họ định làm một bộ phim về cuộc đời tôi, thì nó sẽ chỉ toàn là cảnh tôi ngồi trước máy tính, viết code suốt nhiều giờ liền. Như thế, bộ phim sẽ chẳng hấp dẫn được ai”.

Anh tiếp tục chia sẻ rằng xưởng phim đã tìm kiếm được một vài chi tiết chính xác, chẳng hạn như văn phòng khi đó của Mark Zuckerberg. Tuy nhiên, lý do để anh làm ra Facebook thì đã bị bóp méo. Chuyện sáng tạo ra mạng xã hội lớn nhất hành tinh để “thu hút các cô gái” khiến anh thực sự không hài lòng, bởi khi đó Mark Zuckerberg đã bắt đầu hẹn hò người vợ hiện tại của anh. Anh kết luận rằng: “Có những tình tiết hư cấu mà họ tạo nên khiến tôi thực sự đau lòng’.

Về phía các nhà làm phim, gần đây nhất, đạo diễn David Fincher vừa thực hiện bộ phim tâm lý hình sự Gone Girl, dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Gillian Flynn. Phim nhận được sự đánh giá cao từ giới phê bình và hiện là một ứng viên nặng ký cho mùa giải thưởng điện ảnh cuối năm.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Những chấn thương của sao Việt trên phim trường
Thứ hai, 18/09/2017 10:44
9379 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.