Press Esc to close

Thông tinGiải Trí
Nữ Thần Rắn Báo Thù bước sang trang mới với sự xuất hiện của con gái nữ thần rắn - Prathna

Trang mới trong câu chuyện Nữ Thần Rắn Báo Thù vừa được mở ra với nhiều tình tiết bất ngờ, hậu duệ của Nữ thần rắn đã xuất hiện nhưng lại không phải là con gái của Pratha, vậy đó là ai?

Siêu phẩm Ấn Độ - Nữ thần rắn báo thù hiện đang ‘làm mưa làm gió’ trên sóng khung giờ vàng TodayTV với những diễn biến vô cùng gay cấn đưa người xem đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau những chuỗi ngày đầy sóng gió, khán giả cuối cùng cũng được chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc đến với Pratha khi cô đã tìm lại được con gái của mình và đoàn tụ với Rishabh. Vì muốn gia đình nhỏ không gặp phải nguy hiểm, Pratha đến xin thần Shiva lấy lại sức mạnh người rắn của con gái và giấu kín thân phận Nữ thần rắn của mình.

20 năm sau, con gái của Pratha - Anmol (Amandeep Sidhu) giờ đã trưởng thành và sắp kết hôn cùng Rudra (Pratik Sehajpal). Nhưng có lẽ ít ai ngờ được Anmol lại không phải con gái ruột của Pratha mà Prathna, cô bé được tiến sĩ nuôi dưỡng mới chính là hậu duệ của Nữ thần rắn. Trong một lần tình cờ, hai mẹ con Pratha và Prathna đã có cơ hội đụng độ nhưng họ lại không thể nhận ra nhau và cứ thế lướt qua như những người xa lạ. Liệu định mệnh có cho hai mẹ con Nữ thần rắn được đoàn tụ và khi biết mình không phải con ruột của Pratha, cô bé Anmol sẽ phản ứng ra sao?

Đón xem những diễn biến gay cấn tiếp theo của bộ phim Nữ thần rắn báo thù đang phát sóng trên kênh truyền hình TodayTV lúc 21h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV

Tin nội bộ IMC

Bản in 
 
Các thông tin khác
Nữ Thần Rắn Báo Thù bước sang trang mới với sự xuất hiện của con gái nữ thần rắn - Prathna (Thứ tư, 03/05/2023 16:46)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.