Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Nở rộ dịch vụ "ôm chuyên nghiệp" tại Mỹ
Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng, cô đơn hay đau đớn, đôi khi điều bạn muốn duy nhất là một cái ôm. Nắm bắt tâm lý ấy, một phụ nữ người Mỹ đã mở một công ty chuyên cung cấp dịch vụ “ôm” dành cho những người muốn được an ủi và yêu thương.

Cô Lisa Kelly sống ở Carmel, Indiana (Mỹ) đã mở công ty Indy Cuddles cung cấp dịch vụ "ôm chuyên nghiệp" với nhiều mức giá khác nhau: 30 phút với giá 35 USD, 60USD cho một giờ và 90USD cho 90 phút.

Trên trang web của công ty cô có lời quảng cáo: "Cuộc sống chúng ta quá bận rộn nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta quên đi sự tiếp xúc với nhau. Những cái ôm có tác dụng chữa bệnh tuyệt vời, nó mang lại cho chúng ta sự thoải mái về tinh thần, tình cảm và cảm giác hạnh phúc. Một cái ôm đúng lúc sẽ giống như một lời an ủi rằng mọi thứ rồi sẽ ổn thôi".

Nở rộ dịch vụ "ôm chuyên nghiệp" tại Mỹ 1

Cô Lisa Kelly đã mở công ty Indy Cuddles chuyên cung cấp dịch vụ "ôm chuyên nghiệp".

 

Nở rộ dịch vụ "ôm chuyên nghiệp" tại Mỹ 2

Cô khẳng định những cuộc gặp gỡ không liên quan gì đến tình dục và luôn có những quy tắc nhất định, bao gồm không chạm vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể.

 

Đối tượng khách hàng của cô là thường là những người cô đơn hay đang phải trải qua sự kiện nào đó căng thẳng. Khi nhận được đơn hàng, cô Kelly sẽ đến nhà khách hàng và sắp xếp để họ có thể ôm nhau một cách thoải mái nhất như một hình thức điều trị. Một số nhà phê bình cho rằng đây là một bước gần với mại dâm tuy nhiên cô khẳng định các cuộc gặp gỡ không liên quan gì đến tình dục và đi kèm với những quy tắc nhất định, trong đó bao gồm không được chạm vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể.

Dù đối mặt với những lời chỉ trích nhưng nhiều nghiên cứu đã chứng minh những cái ôm có một số lợi ích về sức khỏe. Nó giúp cơ thể sản xuất ra oxytocin, hormone cần thiết để duy trì cơ bắp khỏe mạnh. Các nhà khoa học từ ĐH Emory cũng phát hiện việc ôm nhau sẽ làm giảm các dấu hiệu vật lý của stress và căng thẳng.

Nở rộ dịch vụ "ôm chuyên nghiệp" tại Mỹ 3

Lisa và Dereck Crager, đồng nghiệp của cô, người cũng đang tìm kiếm những "chuyên viên ôm chuyên nghiệp" gia nhập đội ngũ công ty của họ

 

Trong năm 2012, một phụ nữ khác là Jackie Samuel cũng đã thành lập công ty "ôm" tương tự ở Rochester, New York. Cô thu phí với giá 260 USD một ngày và đã nhận "ôm" 30 người đàn ông một tuần, bao gồm cả người nghỉ hưu và cựu chiến binh. Tuy nhiên vào thời điểm học đại học cô từng bị đe dọa trục xuất khỏi trường học vì dịch vụ này và một số người gọi cô là gái điếm

Vào tháng 9/2014, một ứng dụng gọi là Cuddlr đã ra đời giống như một dịch vụ kết nối và tạo ra những cuộc gặp gỡ giữa những người muốn ôm người lạ.

 

theo tintuconline

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 6
11h hàng ngày
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Thú chơi hàng hiệu của ca sĩ thần tượng xứ Hàn
Thứ hai, 23/10/2017 10:09
2694 lượt xem
Vịt Donald từng bị cấm chiếu vì... không mặc quần
Thứ bảy, 21/10/2017 19:04
2242 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.