Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Những quán phở Việt Nam có tên 'bá đạo' ở Mỹ

Không chỉ mang đến phong vị ẩm thực quốc hồn quốc túy, các chủ quán phở Việt Nam ở Mỹ còn cực 'quậy' khi đặt cho quán những cái tên hài hước.

Simply Phở you. Bằng cách chơi chữ biến tấu của “Simply for you” (Đơn giản là dành cho bạn), chủ quán đã tạo nên một cái tên dễ thương. Quán nằm ở địa chỉ 698 S Vermont Ave, Los Angeles. Julie, một thực khách cho biết: “Phở ở đây có giá từ $6.5 trở lên, nhưng thế là rất rẻ so với các quán khác tôi từng ăn. Phở ở đây rẻ, ngon và họ làm rất nhanh”.
 
Phóng to
Simply Phở you. Bằng cách chơi chữ biến tấu của “Simply for you” (Đơn giản là dành cho bạn), chủ quán đã tạo nên một cái tên dễ thương. Quán nằm ở địa chỉ 698 S Vermont Ave, Los Angeles. Julie, một thực khách cho biết: “Phở ở đây có giá từ 6,5 USD trở lên, nhưng thế là rất rẻ so với các quán khác tôi từng ăn”.
Pho-nomenon Một cách chơi chữ khác với từ “Phenomenon” (Hiện tượng) trong tiếng Anh là tên quán phở có địa chỉ ở Long Beach. Quán phục vụ cả phở bò lẫn phở gà, thậm chí cả bánh mì Việt Nam. Pho-nomenon được khách hàng ca ngợi về thái độ phục vụ và chất lượng nước dùng thơm ngon đúng điệu.
Pho-nomenon. Một cách chơi chữ khác với từ “Phenomenon” (Hiện tượng) trong tiếng Anh là tên quán phở có địa điểm ở Long Beach. Quán phục vụ cả phở bò lẫn gà, thậm chí cả bánh mì Việt Nam. Pho-nomenon được khách hàng ca ngợi về thái độ phục vụ và chất lượng nước dùng thơm ngon đúng điệu.
Pho’ever Được biến tấu từ chữ “Forever” (Mãi mãi) của tiếng Anh, quán Pho’ever ở NE 8th St Ste 6, Bellevue nổi tiếng không chỉ nhờ phở mà còn nhờ món nem rán. Thực khách đặc biệt ấn tượng với đồ ăn nóng sực ở đây trong những ngày đông lạnh giá. Marcus, một khách hàng quen thuộc của quán cho rằng phở ở đây “ngon nhất thế giới”.
Pho’ever. Được biến tấu từ chữ “Forever” (Mãi mãi) của tiếng Anh, quán Pho’ever ở NE 8th St Ste 6, Bellevue nổi tiếng không chỉ nhờ phở mà còn nhờ món nem rán. Thực khách đặc biệt ấn tượng với đồ ăn nóng sực ở đây trong những ngày đông lạnh giá. Marcus, một khách hàng quen thuộc của quán cho rằng phở ở đây “ngon nhất thế giới”.
PHOeverYUM Không khó để phát hiện ra đây chính là “Forever yum” (Ngon mãi mãi). Nằm ở Los Angeles, PHOeverYUM phục vụ khách tới tận 3 giờ sáng. Thực đơn của quán giữ nguyên tên tiếng Việt cho món ăn, như “Phở đặc biệt”, hoặc “café sữa đá”.
PHOeverYUM. Không khó để phát hiện ra đây chính là “Forever yum” (Ngon mãi mãi). Nằm ở Los Angeles, PHOeverYUM phục vụ khách tới tận 3 giờ sáng. Thực đơn của quán giữ nguyên tên tiếng Việt cho món ăn, như “Phở đặc biệt”, hoặc “café sữa đá”.
Absolutely PHO-bulous Absolutely fabulous (Thực sự tuyệt vời) là cái tên chơi chữ của một quán phở ở  Los Angeles. Quán được khen ngợi bởi giá cả phải chăng ($7.5/ tô phở)và chất lượng phở ngày càng ngon. Ngoài ra, quán còn có món nước dừa non rất hấp dẫn.
Absolutely PHO-bulous (Thực sự tuyệt vời) là cái tên chơi chữ của một quán phở ở Los Angeles. Quán được khen ngợi bởi giá cả phải chăng (7,5 USD/tô phở) và chất lượng phở ngày càng ngon. Ngoài ra, quán còn có món nước dừa non rất hấp dẫn.
UnPhoGettable Tên quán thực chất cũng là Pho-nomenon, nhưng điều làm khách hàng ấn tượng hơn lại là dòng chữ biến tấu từ “Unforgetable” (không thể quên) được trang trí trong quán.
UnPhoGettable: Điều làm khách hàng ấn tượng hơn lại là dòng chữ biến tấu từ “Unforgetable” (không thể quên) được trang trí trong quán.
UnPhoGettable Tên quán thực chất cũng là Pho-nomenon, nhưng điều làm khách hàng ấn tượng hơn lại là dòng chữ biến tấu từ “Unforgetable” (không thể quên) được trang trí trong quán.

Good Pho You là ý tưởng của tên một quán phở cũng ở Los Angeles. Quán mở từ 10h sáng đến 12h đêm các ngày trong tuần, riêng chủ nhật thì chỉ mở tới 10h đêm. Tuy nhiên, giá cả ở đây cao hơn mặt bằng một chút.

Pho King Way Quán phở ở California này nổi tiếng với món phở, nem rán và cà phê ngon cùng dịch vụ tốt. Quán còn được biết đến với đồ BBQ. Tuy nhiên gần đây quán bị than phiền vì tăng giá đồ ăn.
Pho King Way. Quán phở ở California này nổi tiếng với món phở, nem rán và cà phê ngon cùng dịch vụ tốt. Quán còn được biết đến với đồ BBQ. Tuy nhiên gần đây quán bị than phiền vì tăng giá đồ ăn.
Pho King Way Quán phở ở California này nổi tiếng với món phở, nem rán và cà phê ngon cùng dịch vụ tốt. Quán còn được biết đến với đồ BBQ. Tuy nhiên gần đây quán bị than phiền vì tăng giá đồ ăn.

So Pho So Good (Tốt từ trước tới giờ) ở California được trang Trip Advisor đánh giá cao về chất lượng và tốc độ phục vụ.

Pho King Way Quán phở ở California này nổi tiếng với món phở, nem rán và cà phê ngon cùng dịch vụ tốt. Quán còn được biết đến với đồ BBQ. Tuy nhiên gần đây quán bị than phiền vì tăng giá đồ ăn.

Pho King Delicious. Tên quán phở ở California này chơi chữ theo tiếng lóng, nghĩa là “Ngon tuyệt”. Món nem rán của quán được khen là rất tươi ngon, tuy nhiên món phở lại không làm hài lòng thực khách.

iPho Không khó để nhận thấy tên quán phở có nguồn gốc từ chữ iPhone. Một tô phở đặc biệt của quán có giá $9, và bị cho là quá đắt. Ngoài ra, thực khách phàn nàn rằng tên quán là Phở, nhưng trong thực đơn lại có rất ít món phở để lựa chọn.
iPho. Không khó để nhận thấy tên quán phở có nguồn gốc từ chữ iPhone. Một tô phở đặc biệt của quán có giá 9 USD, và bị cho là quá đắt. Ngoài ra, thực khách phàn nàn rằng tên quán là Phở, nhưng trong thực đơn lại có rất ít món phở để lựa chọn.
Bản in 
 
Các thông tin khác
Du khách xui xẻo nhất thế giới (Thứ bảy, 16/09/2017 14:40)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Những chấn thương của sao Việt trên phim trường
Thứ hai, 18/09/2017 10:44
9389 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.