Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Những cái nhất trong các nụ hôn trên màn ảnh Hàn

Vào ngày 18/1, chuyên mục Happy Ranking của chương trình Happy Time đã công bố xếp hạng về các nụ hôn trong phim truyền hình cũng như phim điện ảnh Hàn Quốc.

1. Nụ hôn dài nhất trong phim điện ảnh

Những cái nhất trong các nụ hôn trên màn ảnh Hàn

Danh hiệu này thuộc về màn khóa môi của Hyun Bin và Thang Duy trong bộ phim Late autumn. Nếu như phim xoay quanh sự gặp gỡ và câu chuyện tình yêu ngắn ngủi thì nụ hôn của hai diễn viên chính lại không hề ngắn chút nào. Màn khóa môi giữa Thang Duy và Hyun Bin kéo dài trong 2 phút 27 giây.

2. Nụ hôn dài nhất trong phim truyền hình

Những cái nhất trong các nụ hôn trên màn ảnh Hàn

Nụ hôn kép của Suzy và Lee Seung Gi trong Gu Family Book được ghi nhận là màn khóa môi dài nhất trong phim truyền hình. Lee Seung Gi chính là người khởi xướng nụ hôn đầu tiên và sau đó, Suzy bắt đầu nụ hôn thứ hai. Tổng cộng, màn khóa môi kép của hai người kéo dài 1 phút 25 giây.

3. Nụ hôn đầu tiên từng được phát sóng trên màn ảnh Hàn

Nụ hôn đầu tiên từng được phát sóng trên màn ảnh Hàn là trong bộ phim Frog husband năm 1969. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên khai thác đề tài ngoại tình.

4. Nụ hôn của diễn viên trẻ nhất

Những cái nhất trong các nụ hôn trên màn ảnh Hàn

Diễn viên trẻ nhất từng có màn khóa môi trên màn ảnh là Shim Eun Kyung (khi 10 tuổi) và Kang Sung Hyung (khi 8 tuổi) trong bộ phim truyền hình Sweet buns năm 2004.

5. Nụ hôn của diễn viên lớn tuổi nhất

Những cái nhất trong các nụ hôn trên màn ảnh Hàn

Nụ hôn của hai diễn viên gạo cội Park In Hwan và Na Moon Hee trong bộ phim truyền hình Rascal sons năm 2012 được chọn là màn khóa môi giữa hai diễn viên lớn tuổi nhất.

theo Zing.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.