Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Những cái nhất trong các nụ hôn trên màn ảnh Hàn

Vào ngày 18/1, chuyên mục Happy Ranking của chương trình Happy Time đã công bố xếp hạng về các nụ hôn trong phim truyền hình cũng như phim điện ảnh Hàn Quốc.

1. Nụ hôn dài nhất trong phim điện ảnh

Những cái nhất trong các nụ hôn trên màn ảnh Hàn

Danh hiệu này thuộc về màn khóa môi của Hyun Bin và Thang Duy trong bộ phim Late autumn. Nếu như phim xoay quanh sự gặp gỡ và câu chuyện tình yêu ngắn ngủi thì nụ hôn của hai diễn viên chính lại không hề ngắn chút nào. Màn khóa môi giữa Thang Duy và Hyun Bin kéo dài trong 2 phút 27 giây.

2. Nụ hôn dài nhất trong phim truyền hình

Những cái nhất trong các nụ hôn trên màn ảnh Hàn

Nụ hôn kép của Suzy và Lee Seung Gi trong Gu Family Book được ghi nhận là màn khóa môi dài nhất trong phim truyền hình. Lee Seung Gi chính là người khởi xướng nụ hôn đầu tiên và sau đó, Suzy bắt đầu nụ hôn thứ hai. Tổng cộng, màn khóa môi kép của hai người kéo dài 1 phút 25 giây.

3. Nụ hôn đầu tiên từng được phát sóng trên màn ảnh Hàn

Nụ hôn đầu tiên từng được phát sóng trên màn ảnh Hàn là trong bộ phim Frog husband năm 1969. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên khai thác đề tài ngoại tình.

4. Nụ hôn của diễn viên trẻ nhất

Những cái nhất trong các nụ hôn trên màn ảnh Hàn

Diễn viên trẻ nhất từng có màn khóa môi trên màn ảnh là Shim Eun Kyung (khi 10 tuổi) và Kang Sung Hyung (khi 8 tuổi) trong bộ phim truyền hình Sweet buns năm 2004.

5. Nụ hôn của diễn viên lớn tuổi nhất

Những cái nhất trong các nụ hôn trên màn ảnh Hàn

Nụ hôn của hai diễn viên gạo cội Park In Hwan và Na Moon Hee trong bộ phim truyền hình Rascal sons năm 2012 được chọn là màn khóa môi giữa hai diễn viên lớn tuổi nhất.

theo Zing.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.