Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Những cái nhất trong các nụ hôn trên màn ảnh Hàn

Vào ngày 18/1, chuyên mục Happy Ranking của chương trình Happy Time đã công bố xếp hạng về các nụ hôn trong phim truyền hình cũng như phim điện ảnh Hàn Quốc.

1. Nụ hôn dài nhất trong phim điện ảnh

Những cái nhất trong các nụ hôn trên màn ảnh Hàn

Danh hiệu này thuộc về màn khóa môi của Hyun Bin và Thang Duy trong bộ phim Late autumn. Nếu như phim xoay quanh sự gặp gỡ và câu chuyện tình yêu ngắn ngủi thì nụ hôn của hai diễn viên chính lại không hề ngắn chút nào. Màn khóa môi giữa Thang Duy và Hyun Bin kéo dài trong 2 phút 27 giây.

2. Nụ hôn dài nhất trong phim truyền hình

Những cái nhất trong các nụ hôn trên màn ảnh Hàn

Nụ hôn kép của Suzy và Lee Seung Gi trong Gu Family Book được ghi nhận là màn khóa môi dài nhất trong phim truyền hình. Lee Seung Gi chính là người khởi xướng nụ hôn đầu tiên và sau đó, Suzy bắt đầu nụ hôn thứ hai. Tổng cộng, màn khóa môi kép của hai người kéo dài 1 phút 25 giây.

3. Nụ hôn đầu tiên từng được phát sóng trên màn ảnh Hàn

Nụ hôn đầu tiên từng được phát sóng trên màn ảnh Hàn là trong bộ phim Frog husband năm 1969. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên khai thác đề tài ngoại tình.

4. Nụ hôn của diễn viên trẻ nhất

Những cái nhất trong các nụ hôn trên màn ảnh Hàn

Diễn viên trẻ nhất từng có màn khóa môi trên màn ảnh là Shim Eun Kyung (khi 10 tuổi) và Kang Sung Hyung (khi 8 tuổi) trong bộ phim truyền hình Sweet buns năm 2004.

5. Nụ hôn của diễn viên lớn tuổi nhất

Những cái nhất trong các nụ hôn trên màn ảnh Hàn

Nụ hôn của hai diễn viên gạo cội Park In Hwan và Na Moon Hee trong bộ phim truyền hình Rascal sons năm 2012 được chọn là màn khóa môi giữa hai diễn viên lớn tuổi nhất.

theo Zing.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ