Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Những anh chàng đẹp trai vây quanh ‘bà trùm' Trương Ngọc Ánh

Bộ phim “Hương Ga’ đang thu hút sự quan tâm của khán giả, bên cạnh câu chuyện về một nữ giang hồ là dàn nam diễn viên hùng hậu.

Kim Lý: Mối tình định mệnh của Hương Ga. Đẹp trai, phong trần và có khí chất của một anh hung dù là một tay giang hồ sừng sỏ của đất cảng. Đây chính là con ách chủ bài và cũng là động lực lớn nhất để Hương Ga trở thành một bà trùm vô cùng nguy hiểm.
Kim Lý: Vai Tùng Hero - mối tình định mệnh của Hương Ga. Đẹp trai, phong trần và có khí chất của một anh hùng dù là một tay giang hồ sừng sỏ của đất cảng. Đây chính là con át chủ bài và cũng là động lực lớn nhất để Hương Ga trở thành một "bà trùm" vô cùng nguy hiểm.
Chi Bảo: Vai Anh lớn, người lớn tuổi nhất dàn trai đẹp xuất hiện quanh Hương Ga. Nguy hiểm, khó lường nhưng vẫn tạo được ấn tượng với người gặp ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nét đẹp phong độ, đầy thu hút của một doanh nhân thành đạt.
Chi Bảo: Vai Anh lớn, người lớn tuổi nhất dàn trai đẹp xuất hiện quanh Hương Ga. Nguy hiểm, khó lường nhưng vẫn tạo được ấn tượng với người gặp ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nét phong độ, đầy thu hút của một doanh nhân thành đạt.
Long Điền: Vào vai thầy dạy võ của Hương Ga, đóng một vai trò quan trọng quyết định các tình tiết lớn trong phim, có cơ hội thể hiện sở trường võ thuật của mình.
Long Điền: Vai thầy dạy võ của Hương Ga, đóng một vai trò quan trọng quyết định các tình tiết lớn trong phim, có cơ hội thể hiện sở trường võ thuật của mình.
Huỳnh Trường Thịnh: Hoàng Tử - con trai của Anh Lớn, sở hữu nét đẹp lịch lãm của cha, cộng thêm tuổi trẻ và sự gian manh, là một dạng “trai đẹp nguy hiểm” khi xuất hiện ở phe đối lập của Hương Ga.
Huỳnh Trường Thịnh: Vai Hoàng Tử - con trai của Anh Lớn, sở hữu nét đẹp lịch lãm của cha, cộng thêm tuổi trẻ và sự gian manh, là một dạng “trai đẹp nguy hiểm” khi xuất hiện ở phe đối lập với Hương Ga.
Quang Hòa: vai tên đại ca Tuấn Chột, có một số cảnh đối mặt trực tiếp cùng “bà trùm” Hương Ga.
Quang Hòa: Vai đại ca Tuấn Chột, có một số cảnh đối mặt trực tiếp cùng “bà trùm” Hương Ga.
Hiếu Nguyễn: Trong vai Hưng Mã - “tình hận” của Hương Ga, Hiếu Nguyễn thể hiện những tính cách cần có của một gã trai đẹp, giang hồ nhưng lại vô cùng hèn nhát.
Hiếu Nguyễn: Vai Hưng Mã - “tình hận” của Hương Ga, thể hiện những tính cách của một gã trai đẹp, giang hồ nhưng lại vô cùng hèn nhát.
Quang Sự: vai một đàn em rất cá tính của Hương Ga, tuy không xuất hiện hiện nhiều nhưng là một điểm nhấn khá thú vị cho lực lượng dàn đàn em của “bà trùm”.
Quang Sự: Vai một đàn em rất cá tính của Hương Ga, tuy không xuất hiện hiện nhiều nhưng là một điểm nhấn khá thú vị trong đám đàn đàn em của “bà trùm”.
Harry Lu: Một trong những đàn em - hộ vệ thân thiết của Hương Ga. Sở hữu gương mặt hiền lành, Châu điên do Harry Lu đảm nhận là một hình mẫu trai đẹp khá khác lạ và đặc biệt trong “bộ sưu tập các trai đẹp” của
Harry Lu: Một trong những đàn em - hộ vệ thân thiết của Hương Ga, sở hữu gương mặt hiền lành. Châu điên do Harry Lu đảm nhận là một hình mẫu trai đẹp khá khác lạ và đặc biệt trong “bộ sưu tập các trai đẹp” của "bà trùm".
Cao Lâm Viên và Ưng Hoàng Phúc: cặp đôi này cùng một hội và là những kẻ cai trị vùng lãnh thổ gây “chướng mắt” với vợ chồng Hương Ga.
Cao Lâm Viên Ưng Hoàng Phúc: Cặp đôi này cùng một hội và là những kẻ cai trị vùng lãnh thổ gây chướng mắt với vợ chồng Hương Ga.
Huỳnh Anh: trai đẹp hiếm hoi không phải là giang hồ trong phim, đảm nhận vai diễn Nhân thời trẻ - và cũng là người tình thuở ngây ngô của Hương Ga.
Huỳnh Anh: Trai đẹp hiếm hoi không phải là giang hồ trong phim, Nhân thời trẻ và cũng là người tình thuở ngây ngô của Hương Ga.
Hà Việt Dũng: Mối tính bí mật của Hương Ga và là trai đẹp lương thiện duy nhất xuất hiện xung quanh “bà trùm”.
Hà Việt Dũng: Vai Nhân, mối tính bí mật của Hương Ga và là trai đẹp lương thiện duy nhất xuất hiện xung quanh “bà trùm”.
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.