Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Nhiều phim bom tấn cuối năm của Sony bị tung lên mạng

Ít nhất năm bộ phim mới của Sony, trong đó có bom tấn “Fury” và “Annie”, xuất hiện một cách bất hợp pháp trên mạng Internet sau khi nhiều máy tính tại hãng phim này bị xâm nhập.

Hồi giữa tuần, các máy tính tại Sony bị một nhóm hacker tự xưng là Guardians of Peace xâm nhập trái phép. Hậu quả là hệ thống thư điện tử của hãng phim bị tê liệt trong một khoảng thời gian dài và chỉ có thể hoàn toàn được khôi phục trong ngày 29/11. Tuy nhiên, các hacker còn đột nhập được cả vào máy tính cá nhân của nhân viên hãng Sony, đánh cắp một số bản phim rồi tung chúng trái phép lên mạng.

Nhiều phim bom tấn cuối năm của Sony bị tung lên mạng
Nhiều bộ phim mới của hãng Sony Pictures, trong đó có Fury, bị lọt lên mạng Internet sau một vụ xâm nhập máy tính trái phép diễn ra hồi giữa tuần.

Trong số các bộ phim vừa bị lọt lên mạng Internet có bom tấn Fury, bộ phim mới nhất của tài tử Brad Pitt vốn vẫn còn đang được trình chiếu tại Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, bốn tác phẩm điện ảnh chưa được trình chiếu rộng rãi bao gồm Mr. Turner, Still Alice, AnnieTo Write Love on Her Arms cũng đã xuất hiện trên mạng. Các bộ phim này được Sony dự kiến trình làng trong khoảng cuối năm 2014 hoặc đầu 2015.

Một vài người nặc danh tự nhận mình là thành viên của nhóm Guardians of Peace thậm chí còn gửi thư điện tử tới cho các phóng viên để lên tiếng chịu trách nhiệm về sự việc này. Trong thư, những người này đồng thời cho biết thêm rằng nhiều thông tin mật của Sony mà họ lấy được sau vụ xâm nhập hệ thống máy tính sẽ sớm được tung ra trong tuần tới.

Nhiều phim bom tấn cuối năm của Sony bị tung lên mạng
Hãng Sony không loại trừ khả năng vụ việc bắt nguồn từ bộ phim giễu nhại đất nước Bắc Triều Tiên có tên The Interview sắp sửa ra mắt khán giả trong cuối năm.

Hiện Sony đang điều tra vụ việc một cách khẩn trương. Hãng phim không loại trừ sự liên quan của nhóm hacker Guardians of Peace với chính phủ Bắc Triều Tiên. Cũng trong tuần này, một website do chính phủ đất nước này điều hành đã cảnh báo các nhà làm phim tại Sony rằng họ sẽ đưa ra “hình thức trừng phạt nghiêm khắc” nếu như hãng phim vẫn quyết tâm phát hành bộ phim The Interview của Seth Rogen và James Franco. Đây là tác phẩm điện ảnh giễu nhại dự kiến ra mắt trong dịp lễ Noel năm nay, trong đó hai phóng viên truyền hình người Mỹ được CIA cử tới Bắc Triều Tiên để thực hiện nhiệm vụ ám sát nhà lãnh đạo Kim Jong Un.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ