Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
'Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp' - Lưu luyến vì còn nặng tình, Trịnh Thăng Bình có gây đủ thương nhớ bên Midu?

Nối tiếp Thật tuyệt vời khi ở bên em, màn tái xuất chỉ sau bốn tháng của đạo diễn Luk Vân nhanh chóng khiến dân tình đứng ngồi không yên với “đôi uyên ương” Trịnh Thăng Bình - Midu ở Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp. Để rồi, đượm buồn ngay từ những thước phim đầu tiên bởi duyên nợ kiếp trước còn vấn vương, nam chính Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) thực chất chỉ hiện lên mờ ảo trong giấc mơ của người thương là Quỳnh Mai (Midu) sau ngàn năm. Song là linh hồn thuần khiết nên được đặt cách để trở thành Địa Thần nhưng không ngừng lẩn tránh cơ hội để được âm thầm dõi theo nương tử ở kiếp khác, Trần Nhật trải qua những giằng xé nội tâm khi buộc phải đưa ra lựa chọn giữa tình yêu và sự an nguy của Quỳnh Mai.

“Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp” - Lưu luyến bởi còn nặng tình, Trịnh Thăng Bình có gây đủ thương nhớ bên Midu?

“Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp” - Lưu luyến bởi còn nặng tình, Trịnh Thăng Bình có gây đủ thương nhớ bên Midu?

Để rồi, ngay gần bên nhưng mãi vô hình, ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết khiến Trần Nhật chẳng thể chạm tới Quỳnh Mai. Từ đây, kéo theo hàng loạt bi kịch khi số phận ở kiếp này có phần ngang trái, đường tình duyên của Quỳnh Mai phải chăng đã được an bài sẽ gắn liền với hai chữ chia ly? Vì lẽ đó, chứng kiến người thương trải qua bao sóng gió vẫn không tìm được bến bờ hạnh phúc, Trần Nhật dù chịu sự thúc ép từ phía các hộ thần vẫn một lòng hướng về nhân thế. Đến đây, bám sát đường dây kịch bản, Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp không quá nổi trội về mặt nội dung khi lặp lại nhiều lần một tình tiết mờ nhạt như giấc mơ của Quỳnh Mai. Rằng gặp phải khó khăn trong việc tìm lại phần ký ức tưởng chừng đã bị xóa nhòa nơi tiềm thức, việc nữ chính bị quá khứ triệu hồi một cách liên tục khiến mạch phim trở nên dài dòng.

Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) vì nặng tình mà không thể an tâm để Quỳnh Mai (Midu) lại một mình

Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) vì nặng tình mà không thể an tâm để Quỳnh Mai (Midu) lại một mình

Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp  Lưu luyến vì còn nặng tình, Trịnh Thăng Bình có gây đủ thương nhớ bên Midu? ảnh 2

Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp  Lưu luyến vì còn nặng tình, Trịnh Thăng Bình có gây đủ thương nhớ bên Midu? ảnh 3Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp  Lưu luyến vì còn nặng tình, Trịnh Thăng Bình có gây đủ thương nhớ bên Midu? ảnh 4

Song bên cạnh đó, đặt nhiều kỳ vọng vào tâm lý nhân vật khi được xây dựng hình tượng một công tử si tình, nét diễn của Trịnh Thăng Bình chưa thực sự lột tả nỗi xót xa trong Trần Nhật. Thậm chí, dù nổi trội hơn ở cách bộc lộ nội tâm qua ánh mắt và biểu cảm, diễn xuất của Midu chưa trọn vẹn bởi thiếu sự tương tác với bạn diễn. Do thường xuyên xuất hiện trong cùng một khung hình nhưng vì cốt truyện vốn đưa đẩy khiến cặp đôi chỉ có thể nhìn thấy nhau ở thời nhà Trần mà khi chuyển sang bối cảnh chính với thời hiện tại, cả hai vì thiếu mất phân đoạn tình cảm nên khó lòng đọng lại xúc cảm trong lòng khán giả.

Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp  Lưu luyến vì còn nặng tình, Trịnh Thăng Bình có gây đủ thương nhớ bên Midu? ảnh 5Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp  Lưu luyến vì còn nặng tình, Trịnh Thăng Bình có gây đủ thương nhớ bên Midu? ảnh 6

Dù vậy, ghi điểm nhờ bối cảnh đẹp và cách sắp xếp bố cục hợp lý, “đứa con tinh thần” của đạo diễn Luk Vân nhận được phản ứng tích cực khi chú trọng vào phần nhạc phim với giai điệu da diết mà sâu lắng, từng câu từng chữ đều ẩn chứa nỗi niềm mà người ra đi muốn gửi gắm cho một nửa yêu thương. Bên cạnh đó, được quy tụ bởi dàn diễn viên đình đám như NSƯT Mỹ DuyênQuỳnh ChiLu AnVy Xù trong vai những vị thần dù bề ngoài lạnh lùng nhưng luôn âm thầm tương trợ để nam chính có thể hoàn thành tâm nguyện cuối cùng trước lúc tan biến hoàn toàn khỏi dương thế, sự phối hợp ăn ý giữa các tuyến nhân vật mang lại nhiều tình tiết thú vị.

Trailer phim “Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp”.

Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp  Lưu luyến vì còn nặng tình, Trịnh Thăng Bình có gây đủ thương nhớ bên Midu? ảnh 7Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp  Lưu luyến vì còn nặng tình, Trịnh Thăng Bình có gây đủ thương nhớ bên Midu? ảnh 8Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp  Lưu luyến vì còn nặng tình, Trịnh Thăng Bình có gây đủ thương nhớ bên Midu? ảnh 9

Song đặc biệt hơn cả là sự tham gia của bộ ba Anh TúPuka và Lâm Vỹ Dạ với nét duyên dáng cùng khả năng diễn xuất phù hợp đã giúp Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp có những phân đoạn giải trí nhẹ nhàng. Từ đây, tuy chưa thực sự lấy được nước mắt của khán giả bởi mối tình đậm sâu, hầu như được thể hiện theo hướng một chiều nhưng lại khó nhận thấy biến chuyển tâm lý ở nhân vật Trần Nhật, tổng thể bộ phim vẫn hoàn chỉnh nhờ phần sắp xếp bố cục và hiệu ứng âm thanh được dùng làm điểm nhấn.

Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp  Lưu luyến vì còn nặng tình, Trịnh Thăng Bình có gây đủ thương nhớ bên Midu? ảnh 10

Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp hiện đang được khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc kể từ ngày 04/10/2019

Theo Saostar.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC