Press Esc to close
Thông tinWorld
Người đàn ông chơi bóng cùng sư tử

Một nhà động vật học Nam Phi không chỉ ôm ấp, vuốt ve những chú sư tử hung dữ mà còn truyền cho chúng cảm hứng về môn thể thao vua.

1
Kevin Richardson đang chơi bóng cùng đàn sư tử trên đồng cỏ Nam Phi. Richardson là một nhà động vật học người Nam Phi, sinh năm 1974. Ông bố 2 con đã dành ra nhiều năm để nghiên cứu và làm quen với những loài các thú hoang dã trong khu vực bảo tồn ở châu Phi. Với niềm đam mê và tình yêu dành cho sư tử, anh được chúng chấp nhận giống như một thành viên trong gia đình.
1
Với hầu hết mọi người, tiến gần đến loài thú ăn thịt hung dữ sẽ không mang lại kết cục tốt đẹp nào. Điều đó hoàn toàn khác ở người đàn ông Nam Phi, anh có thể ôm ấp, khóa môi những con sư tử dũng mãnh.
1
Richardson từng thực hiện một bộ phim tài liệu mang tên White Lion nhằm thay đổi suy nghĩ của những người muốn bắn sư tử. Tác phẩm của anh giống như một lời kêu gọi con người bảo vệ loài động vật này.
1
Nhà động vật học không tuân theo bất kỳ quy tắc dạy cách chăm sóc sư tử nào. Anh sẵn sàng để chúng liếm vào tay hay ghé sát mặt vào miệng chúng. Lưỡi và răng của sư tử rất sắc, chỉ cần chạm nhé cũng có thể làm anh bị thương.
1
Tình yêu thương của người đàn ông Nam Phi khiến những con sư tử hung dữ trở nên thân thiện, dễ thương đến lạ kỳ.
1
Anh vẫn ôm ấp, âu yếm những con thú dữ hàng ngày.
1
Tiếp xúc hàng ngày với những con sư tử khổng lồ, nhà động vật học không tránh khỏi những tai nạn. Anh từng nhiều lần bị chúng cào nhưng vết thương chỉ ở mức nhẹ.
1
Anh từng thừa nhận rằng chơi với sư tử rất nguy hiểm. Anh biết được cái lợi và cái hại, nhưng vẫn thấy cái lợi lớn hơn.
1
Những hình ảnh thân thiện đến lạ thường của Richardson đối với bầy sư tử.
1
Nhà động vật học chăm sóc bầy sư tử hàng ngày.
1
Đàn thú như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người đàn ông Nam Phi đã có vợ và 2 con.

Theo khoahoc

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ