Press Esc to close
Thông tinWorld
Ngọn thác Niagara đột nhiên chuyển sang màu tím huyền diệu

Dưới ánh đèn của hệ thống chiếu sáng về đêm, thác nước nổi tiếng thế giới Niagara chuyển sang màu tím thơ mộng. Đây cũng là gam màu yêu thích của huyền thoại ca nhạc Prince – ông vừa qua đời ở tuổi 57.

Ngôi sao nhạc pop kỳ dị nhất thế giới Prince vừa qua đời ở tuổi 57. Tài năng nhưng vô cùng lập dị, cuộc đời của huyền thoại âm nhạc này chứa rất nhiều điều bí ẩn. Một sự trùng hợp kỳ lạ vừa xảy ra khi ngọn thác lừng danh thế giới Niagara đột nhiên chuyển sang màu tím khi đêm xuống. Đây cũng là màu sắc yêu thích của Prince khi ông còn sống.

Thác Niagara chuyển sang màu tím cùng thời điểm huyền thoại âm nhạc Prince qua đời
Thác Niagara chuyển sang màu tím cùng thời điểm huyền thoại âm nhạc Prince qua đời

Tài năng nhưng tính cách của Prince rất lập dị. Thuở sinh thời, ông rất cuồng màu tím. Prince từng đình đám với ca khúc mang tựa “Purple Rain”. Theo lời bạn bè kể lại, trong căn nhà của ngôi sao nhạc Pop, có một căn phòng gọi là phòng ngân hà – nơi được dành để thiền định. Tại đây, nó được chiếu toàn bộ bằng ánh sáng màu tím và trưng bày nhiều tranh vẽ về hành tinh.

Thuở sinh thời, tím là màu “ngôi sao cô đơn” Prince rất yêu thích
Thuở sinh thời, tím là màu “ngôi sao cô đơn” Prince rất yêu thích
Người hâm mộ để lại những bó hoa, món quà màu tím để tưởng niệm ông
Người hâm mộ để lại những bó hoa, món quà màu tím để tưởng niệm ông

Sự trùng hợp kỳ lạ khi ngọn thác Niagara chuyển sang màu tím cùng thời điểm với huyền thoại âm nhạc Prince qua đời khiến cư dân mạng ngạc nhiên. Rất đông người hâm mộ của ông đồng loạt chia sẻ hình ảnh này, cũng là cách để họ bày tỏ sự thương nhớ tiếc nuối với “ngôi sao cô đơn”.

Thác Niagara là một trong những ngọn thác nổi tiếng nhất thế giới với vẻ đẹp hùng vỹ hiếm nơi nào có được. Thác nằm tại khu vực đường biên giới giữa Mỹ và Canada. Đây là một quần thể gồm 3 ngọn thác riêng biệt: thác Móng ngựa (nằm ở Canada), thác Mỹ (nằm ở giáp ranh Mỹ và Canada) và thác Khăn voan cô dâu.

Vẻ hung vỹ của ngọn thác Niagara
Vẻ hung vỹ của ngọn thác Niagara

Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp khó nơi nào bì kịp, thác Niagara còn mang tới nguồn giá trị lớn về thủy điện. Khi đêm xuống, hệ thống ánh sáng chiếu quanh khu vực thác biến đổi màu khiến khung cảnh nơi đây càng huyền diệu hơn. Mỗi năm, thác Niagara đón tiếp hàng chục triệu khách du lịch tới tham quan, mang lại lợi nhuận hàng tỷ USD du lịch.


Theo dantri.com.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ