Press Esc to close
Thông tinWorld
Mua sắm và tận hưởng tại phiên chợ 2Daysale

2daysale được biết đến dưới hình thức phiên chợ tập trung hơn 50 shop quần áo giảm giá duy nhất trong 2 ngày: Thứ 7 (13:00 – 21:00) và Chủ Nhật (10:00 – 19:00) hàng tuần tại địa chỉ 16- Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

Tập trung hơn 50 shop với 3 tầng: phụ kiện, mỹ phẩm, quần áo thời trang chất, độc, lạ thường xuyên được các bạn trẻ săn đón luôn có mặt ở 2daysale với giá tốt nhất. 

Thay vì phải đi đến từ shop để có thể chọn mua từng món đồ yêu thích, khi đến với 2daysale, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian đi đến từng shop vì tất cả đều tập trung ở một địa chỉ: 16 Nguyễn Thái Bình, Q1.

Các loại áo, quần dành cho giới trẻ đều tập trung ở tầng 1 và 2 của tòa nhà.

Bạn cũng có thể tìm thấy cho mình kính mắt có giá vừa phải hoặc một chiếc đồng hồ xinh xắn ở 2 tầng này.

Ở tầng 3 và tầng 4 của tòa nhà là nơi mà các khách hàng có thể tìm mua cho mình những chiếc vòng đeo tay xinh xắn, cá tính hoặc những chiếc vòng đeo cổ để mix với một số loại áo, quần.

Ở 2 tầng 3 và 4 ngày còn là nơi bán loại giày, dép hợp với giới trẻ.

Không khí mua bán nhộn nhịp ở một trong các tầng của 2daysale.

Ở tầng 4 còn là nơi mà những "tín đồ" mỹ phẩm có thể lựa chọn cho mình những thỏi son hợp túi tiền và những loại nước hoa yêu thích.

Hai bạn trẻ đang lựa chọn cho mình chiếc nhẫn đeo tay.

Toàn cảnh tòa nhà nhìn xuống lối cầu thang từ tầng 5.

Hơn thế nữa, 2day sale còn có dịch vụ vẽ chibi, henna, vẽ móng tay, bói bài tarot, cùng căng tin phục vụ các món ăn nhẹ và nước giải khát là nơi các bạn nghỉ chân, trò chuyện tán gẫu cùng những món đồ ưng ý mà mình vừa rinh về.

Chưa hết, với hóa đơn từ 250k/gian hàng các bạn sẽ nhận ngay 1 điểm, 10 điểm tích lũy bằng 1 voucher 100k hoặc tổng hóa đơn từ 500k trở lên sẽ có ngay một phần quà.

 

theo tapchilamdep

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.