Press Esc to close
Thông tinWorld
Máy bay phế liệu biến thành khách sạn siêu sang

Sau nhiều năm phục vụ ngành hàng không trên thế giới, chiếc máy bay Boeing 747 “hạ cánh” an toàn ở sân bay Arianda tại Thụy Điển năm 2008 và trở thành khách sạn siêu sang.

Chiếc máy bay phản lực Boing 747-200 nằm trên một đường băng bỏ hoang tại Sân bay Arlanda gần Stockholm, Thụy Điển.
Máy bay phản lực Boeing 747-200 nằm trên một đường băng bỏ hoang tại sân bay Arlanda gần Stockholm, Thụy Điển. Phi cơ được thay đổi lại nội thất để kinh doanh khách sạn hạng sang, làm thay đổi nhận thức của nhiều người cho rằng không thể ngủ ngon trên máy bay.
Chiếc máy bay có 450 chỗ ngồi được thiết kế lại với 27 phòng của khách sạn Jumbo Stay, phòng được chia thành các loại: phòng bốn người, phòng đơn, phòng tiêu chuẩn và thương gia.
Chiếc máy bay có 450 chỗ ngồi được thiết kế lại với 27 phòng của khách sạn Jumbo Stay. Phòng được chia thành các loại: phòng 4 người, phòng đơn, phòng tiêu chuẩn và thương gia. Mỗi loại phòng có kích thước khác nhau và nội thất cũng rất độc đáo.
Các phòng được trang bị phòng vệ sinh, wifi, máy tính bảng, phòng thương gia có trang bị bồn tắm riêng biệt.
Các phòng được trang bị phòng vệ sinh, wifi, máy tính bảng. Phòng thương gia có trang bị bồn tắm riêng biệt.

Phòng hấp dẫn nhất chính là buồng lái, do giữ lại một số thiết bị trong buồng lái, nằm trên giường trong phòng có thể thưởng thức được cảnh đẹp của sân bay Arianda.
Phòng hấp dẫn nhất chính là buồng lái, do giữ lại một số thiết bị trong khoang.
Là một khách sạn sang trọng, ngoài thiết kế đặc biệt khách sạn này có những tiện nghi như quán café, quán bar.
Là một khách sạn sang trọng, ngoài thiết kế đặc biệt khách sạn này có những tiện nghi như quán cafe, quán bar.

Quán café Jumbo Stay có một phong cách đơn giản đặc trưng của Thụy Điển, với ghế ngồi màu cam  đi kèm với chiếc bàn trắng, khiến cho mọi người đến đây thư giãn, yên tĩnh thưởng thức một tách café, lặng lẽ đọc một tờ báo… tận hưởng cuộc sống thoải mái ở khách sạn máy bay.
Quán cafe Jumbo Stay có một phong cách đơn giản đặc trưng của Thụy Điển, với ghế ngồi màu cam đi kèm với chiếc bàn trắng, khiến cho mọi người đến đây thư giãn, yên tĩnh thưởng thức một tách cafe, lặng lẽ đọc một tờ báo… tận hưởng cuộc sống thoải mái ở khách sạn máy bay.
Phòng ngủ trong khoang lái đem lại cảm giác thích thú cho du khách.
Phòng ngủ trong khoang lái đem lại cảm giác thích thú cho du khách.

 

Theo B.B.H/Lao Động
(*) Tiêu đề đã được Zing.vn đặt lại

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ