Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Máy bay phế liệu biến thành khách sạn siêu sang

Sau nhiều năm phục vụ ngành hàng không trên thế giới, chiếc máy bay Boeing 747 “hạ cánh” an toàn ở sân bay Arianda tại Thụy Điển năm 2008 và trở thành khách sạn siêu sang.

Chiếc máy bay phản lực Boing 747-200 nằm trên một đường băng bỏ hoang tại Sân bay Arlanda gần Stockholm, Thụy Điển.
Máy bay phản lực Boeing 747-200 nằm trên một đường băng bỏ hoang tại sân bay Arlanda gần Stockholm, Thụy Điển. Phi cơ được thay đổi lại nội thất để kinh doanh khách sạn hạng sang, làm thay đổi nhận thức của nhiều người cho rằng không thể ngủ ngon trên máy bay.
Chiếc máy bay có 450 chỗ ngồi được thiết kế lại với 27 phòng của khách sạn Jumbo Stay, phòng được chia thành các loại: phòng bốn người, phòng đơn, phòng tiêu chuẩn và thương gia.
Chiếc máy bay có 450 chỗ ngồi được thiết kế lại với 27 phòng của khách sạn Jumbo Stay. Phòng được chia thành các loại: phòng 4 người, phòng đơn, phòng tiêu chuẩn và thương gia. Mỗi loại phòng có kích thước khác nhau và nội thất cũng rất độc đáo.
Các phòng được trang bị phòng vệ sinh, wifi, máy tính bảng, phòng thương gia có trang bị bồn tắm riêng biệt.
Các phòng được trang bị phòng vệ sinh, wifi, máy tính bảng. Phòng thương gia có trang bị bồn tắm riêng biệt.

Phòng hấp dẫn nhất chính là buồng lái, do giữ lại một số thiết bị trong buồng lái, nằm trên giường trong phòng có thể thưởng thức được cảnh đẹp của sân bay Arianda.
Phòng hấp dẫn nhất chính là buồng lái, do giữ lại một số thiết bị trong khoang.
Là một khách sạn sang trọng, ngoài thiết kế đặc biệt khách sạn này có những tiện nghi như quán café, quán bar.
Là một khách sạn sang trọng, ngoài thiết kế đặc biệt khách sạn này có những tiện nghi như quán cafe, quán bar.

Quán café Jumbo Stay có một phong cách đơn giản đặc trưng của Thụy Điển, với ghế ngồi màu cam  đi kèm với chiếc bàn trắng, khiến cho mọi người đến đây thư giãn, yên tĩnh thưởng thức một tách café, lặng lẽ đọc một tờ báo… tận hưởng cuộc sống thoải mái ở khách sạn máy bay.
Quán cafe Jumbo Stay có một phong cách đơn giản đặc trưng của Thụy Điển, với ghế ngồi màu cam đi kèm với chiếc bàn trắng, khiến cho mọi người đến đây thư giãn, yên tĩnh thưởng thức một tách cafe, lặng lẽ đọc một tờ báo… tận hưởng cuộc sống thoải mái ở khách sạn máy bay.
Phòng ngủ trong khoang lái đem lại cảm giác thích thú cho du khách.
Phòng ngủ trong khoang lái đem lại cảm giác thích thú cho du khách.

 

Theo B.B.H/Lao Động
(*) Tiêu đề đã được Zing.vn đặt lại

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.