Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Malaysia ra lệnh cấm chiếu “50 Sắc Thái"

Đây là quốc gia đầu tiên từ chối để “Fifty Shades of Grey” (50 Sắc Thái) ra rạp vì những phân đoạn không phù hợp với “thuần phong mỹ tục”.

Không còn bao lâu nữa, Fifty Shades of Grey (50 Sắc Thái) sẽ đổ bộ xuống các rạp chiếu phim vào mùa Valentine trên toàn cầu. Do được chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng cùng tên, tác phẩm này đã sở hữu một lượng fan vô cùng hùng hậu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, người hâm mộ Malaysia hẳn sẽ rất thất vọng khi Fifty Shades of Grey đã chính thức bị Hội đồng kiểm duyệt phim nước này cấm chiếu vì những phân đoạn không phù hợp với thuần phong mỹ tục.
 
 
 

Theo trang The Hollywood Reporter, chủ tịch Hội đồng kiểm duyệt phim tại Malaysia – Datuk Abdul Halim Abdul Hamid – cho biết: “Fifty Shades of Grey không phù hợp với khán giả Malaysia. Đây là quyết định mà chúng tôi đã cùng nhau thống nhất sau khi theo dõi bộ phim này. Có quá nhiều cảnh bạo dâm như trói hay dùng roi với phụ nữ. Nó đi ngược lại với quan niệm tình dục thông thường”. 
 
 

Việc Malaysia nói “không” với Fifty Shades of Grey hoàn toàn không phải điều bất ngờ. Trước đó, đất nước này từng đưa ra lệnh cấm với Bruno hay tác phẩm sử thi Noah của Darren Aronofsky vì những thông điệp được đưa vào trong phim trái với quan niệm tôn giáo của họ. Một số nghệ sĩ như Keisha, Lady Gaga cũng không được chào đón tại Malaysia. 
 
“Fifty Shades of Bricks” – trailer phiên bản Lego của “50 Sắc Thái”
 


Mặc dù vậy, Fifty Shades of Grey vẫn chứng tỏ sức hấp dẫn của mình tại các thị trường khác trên thế giới. Hàng triệu khán giả vẫn đang đếm ngược từng ngày cho đến buổi công chiếu đầu tiên của phim. Bất cứ thông tin nào liên quan đến tác phẩm này đều được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Mới đây nhất, trailer của Fifty Shades of Grey phiên bản Lego do Antonio Toscano thực hiện nhận được không ít lời khen ngợi từ các fan “ruột” của truyện.
 

Fifty Shades of Grey (50 Sắc Thái) sẽ chính thức công chiếu vào ngày 13/02/2015 tại Mỹ và Việt Nam.

(Nguồn: The Hollywood Reporter, Youtube)
 

Theo

HayLee / Trí Thức Trẻ
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Ngọc Trinh diện nội y, khoe đường cong sexy
Thứ hai, 21/08/2017 11:38
11595 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.