Press Esc to close
Thông tinWorld
Lớp học của những cặp sinh đôi

Ở trường tiểu học Scamblesby thuộc Anh, có đến 5 cặp song sinh học cùng với nhau trong một lớp, chiếm gần 20% sĩ số. Đến giáo viên giảng dạy nhiều khi cũng bối rối vì không phân biệt được sự khác nhau giữa các học sinh của mình.

Chính vì vậy, khi muốn gọi tên học sinh nào đó trong số này, họ thường phải gọi tên của cả hai.
 
 
Một lớp học có đến 5 cặp sinh đôi

Một lớp học có đến 5 cặp sinh đôi

Một lớp học có đến 5 cặp sinh đôi

Một lớp học có đến 5 cặp sinh đôi
Một lớp học có đến 5 cặp sinh đôi
 
Bà Julie Strawson - hiệu trưởng trường tiểu học Scamblesby cho biết: "Tôi đã công tác ở đây hơn 20 năm và đây là lần đầu tiên tôi thấy có nhiều cặp song sinh trong một lớp học như vậy".
 
Để dễ phân biệt, trước khi đưa con đến trường, bố mẹ bọn trẻ thường cho chúng mặc những trang phục khác nhau, có thể là đi tất khác màu, mặc một chiếc áo khác màu hay bất cứ điều gì khác.
 
Bà Strawson cũng chia sẻ thêm: "Các cặp song sinh đều rất đáng yêu và tôi chắc rằng chúng đều ngoan ngoãn và vui vẻ mỗi khi ở trường như tất cả những học sinh khác."
 
Năm 2012, một trường trung học cũng đã lập kỷ lục của nước Anh với 20 cặp sinh đôi ở trong cùng một trường học. Và trường học này đã phải làm phù hiệu riêng in tên của mỗi học sinh để tránh nhầm lẫn. Quả là một điều thú vị ngẫu nhiên.
 
 
Theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
21h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn nhận giải Tuần: 05 Tivi 0led LG 55 inch
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch khi tham gia chương trình “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN OLED TV CỰC SANG” nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC-TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...