Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Lớp học của những cặp sinh đôi

Ở trường tiểu học Scamblesby thuộc Anh, có đến 5 cặp song sinh học cùng với nhau trong một lớp, chiếm gần 20% sĩ số. Đến giáo viên giảng dạy nhiều khi cũng bối rối vì không phân biệt được sự khác nhau giữa các học sinh của mình.

Chính vì vậy, khi muốn gọi tên học sinh nào đó trong số này, họ thường phải gọi tên của cả hai.
 
 
Một lớp học có đến 5 cặp sinh đôi

Một lớp học có đến 5 cặp sinh đôi

Một lớp học có đến 5 cặp sinh đôi

Một lớp học có đến 5 cặp sinh đôi
Một lớp học có đến 5 cặp sinh đôi
 
Bà Julie Strawson - hiệu trưởng trường tiểu học Scamblesby cho biết: "Tôi đã công tác ở đây hơn 20 năm và đây là lần đầu tiên tôi thấy có nhiều cặp song sinh trong một lớp học như vậy".
 
Để dễ phân biệt, trước khi đưa con đến trường, bố mẹ bọn trẻ thường cho chúng mặc những trang phục khác nhau, có thể là đi tất khác màu, mặc một chiếc áo khác màu hay bất cứ điều gì khác.
 
Bà Strawson cũng chia sẻ thêm: "Các cặp song sinh đều rất đáng yêu và tôi chắc rằng chúng đều ngoan ngoãn và vui vẻ mỗi khi ở trường như tất cả những học sinh khác."
 
Năm 2012, một trường trung học cũng đã lập kỷ lục của nước Anh với 20 cặp sinh đôi ở trong cùng một trường học. Và trường học này đã phải làm phù hiệu riêng in tên của mỗi học sinh để tránh nhầm lẫn. Quả là một điều thú vị ngẫu nhiên.
 
 
Theo dantri
Bản in 
 
Các thông tin khác
Cristiano Ronaldo làm bố lần thứ tư (Thứ hai, 13/11/2017 16:18)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.