Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Lầu Năm Góc đã chuẩn bị xong kế hoạch đối phó với thảm họa xác sống

Kế hoạch đối phó với thảm họa xác sống (zombie) có tên "CONPLAN 8888" được bảo mật khá kỹ. Trong đó mô tả các phương án mà quân đội sẽ triển khai nhằm bảo vệ những con người chưa bị biến thành xác sống khỏi sự tấn công của bầy xác sống.

CONPLAN 8888 thực hiện kế hoạch theo ba bước để hoàn thành mục tiêu cuối cùng của nó. Thứ nhất, duy trì một vành đai phòng thủ để bảo vệ cuộc sống của con người. Thứ hai, tiến hành các hoạt động nhằm loại bỏ mối đe dọa từ xác sống. Thứ ba, hỗ trợ chính quyền trong việc khôi phục trật tự và luật pháp.

Lầu Năm Góc không thực sự tin rằng thảm họa xác sống sẽ xuất hiện. Thay vào đó CONPLAN 8888 được các chuyên gia huấn luyện biên soạn bởi họ nhận ra rằng kịch bản tìm con đường sinh tồn trong thảm họa xác sống là một công cụ huấn luyện rất hữu ích và hiệu quả.

"Vì kế hoạch này quá vô lý nên học viên của chúng tôi không chỉ thích thú mà còn muốn khám phá các khái niệm cơ bản của nó cũng như góp sức phát triển thêm...", một chuyên gia huấn luyện chia sẻ.

Một kế hoạch huấn luyện hư cấu, không có thật, cũng sẽ loại bỏ hoàn toàn mâu thuẫn về chính trị. Ví dụ, một kế hoạch huấn luyện được gắn địa điểm ở Nigeria có thể gây mâu thuẫn chính trị nếu bị rò rỉ ra ngoài trong khi đó một kế hoạch chống xác sống thì không hề làm mất lòng bất quốc gia nào.

Hiện tại, CONPLAN 8888 đã phát triển đủ kế hoạch để đối phó với tất cả các loại xác sống trong cả khu vực đông dân cư và không có người sinh sống.

theo genk

Bản in 
 
Các thông tin khác
Cristiano Ronaldo làm bố lần thứ tư (Thứ hai, 13/11/2017 16:18)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.