Press Esc to close
Thông tinWorld
Lầu Năm Góc đã chuẩn bị xong kế hoạch đối phó với thảm họa xác sống

Kế hoạch đối phó với thảm họa xác sống (zombie) có tên "CONPLAN 8888" được bảo mật khá kỹ. Trong đó mô tả các phương án mà quân đội sẽ triển khai nhằm bảo vệ những con người chưa bị biến thành xác sống khỏi sự tấn công của bầy xác sống.

CONPLAN 8888 thực hiện kế hoạch theo ba bước để hoàn thành mục tiêu cuối cùng của nó. Thứ nhất, duy trì một vành đai phòng thủ để bảo vệ cuộc sống của con người. Thứ hai, tiến hành các hoạt động nhằm loại bỏ mối đe dọa từ xác sống. Thứ ba, hỗ trợ chính quyền trong việc khôi phục trật tự và luật pháp.

Lầu Năm Góc không thực sự tin rằng thảm họa xác sống sẽ xuất hiện. Thay vào đó CONPLAN 8888 được các chuyên gia huấn luyện biên soạn bởi họ nhận ra rằng kịch bản tìm con đường sinh tồn trong thảm họa xác sống là một công cụ huấn luyện rất hữu ích và hiệu quả.

"Vì kế hoạch này quá vô lý nên học viên của chúng tôi không chỉ thích thú mà còn muốn khám phá các khái niệm cơ bản của nó cũng như góp sức phát triển thêm...", một chuyên gia huấn luyện chia sẻ.

Một kế hoạch huấn luyện hư cấu, không có thật, cũng sẽ loại bỏ hoàn toàn mâu thuẫn về chính trị. Ví dụ, một kế hoạch huấn luyện được gắn địa điểm ở Nigeria có thể gây mâu thuẫn chính trị nếu bị rò rỉ ra ngoài trong khi đó một kế hoạch chống xác sống thì không hề làm mất lòng bất quốc gia nào.

Hiện tại, CONPLAN 8888 đã phát triển đủ kế hoạch để đối phó với tất cả các loại xác sống trong cả khu vực đông dân cư và không có người sinh sống.

theo genk

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
21h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn nhận giải Tuần: 05 Tivi 0led LG 55 inch
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch khi tham gia chương trình “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN OLED TV CỰC SANG” nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC-TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...