Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Khán giả hào hứng nhận quà trên TodayTV

Sau gần 1 tháng phát động, chương trình “Xem siêu phẩm – trúng quà siêu khủng” trên TodayTV đã nhận được nhiều sự hưởng ứng từ khán giả truyền hình. Nhiều phần quà gia dụng đặc biệt đã về tay những khán giả may mắn và góp phần đem lại niềm vui và hạnh phúc trong việc chăm sóc tổ ấm gia đình.
Không chỉ mang đến những thước phim gia đình giàu cảm xúc đến từ màn ảnh Ấn Độ, TodayTV còn mong muốn tạo nên những cảm xúc bất ngờ cho người xem. Chính vì vậy, ngoài việc phát sóng những bộ phim hấp dẫn, TodayTV hy vọng sẽ mang lại cho khán giả của mình niềm vui và cảm xúc  bất ngờ với nhiều chương trình khuyến mại lôi cuốn như chương trình “Xem siêu phẩm – trúng quà siêu khủng”. Với những món quà bất ngờ được trao tận tay, đã khiến nhiều khán giả vô cùng ngạc nhiên và thích thú.

 

Ngoài việc mang lại niềm vui chăm sóc gia đình với những giải thưởng gia dụng tiện ích như: Bàn ủi hai nước Steam O Power, cây lau nhà Flip N Clean, máy ủi hơi nước cầm tay Tobi Steam, đai mát xa giảm đau Insta life, Túi đựng giày dép Shoes Under mỗi ngày, thì mỗi tuần những khán giả may mắn còn nhận được Smart Tivi LG 32 inch để thỏa thích xem những bộ phim đặc sắc của TodayTV.

 

“Tôi thực sự rất vui và bất ngờ khi biết mình là một trong những khán giả may mắn nhận được Túi đựng giày dép Shoes under từ TodayTV. Nhờ việc xem phim Định mệnh lúc 21h00 mà tôi mới biết được thông tin chương trình khuyến mại của Today và thử vận may, ai ngờ lại giật giải về tay thế này!” – Khán giả Đoàn Thị Ngân, Q. 12 chia sẻ

 

Khán giả Huỳnh Xuân Thảo, Q.3 cũng không giấu được niềm vui: “Tôi cùng con gái thường xuyên xem phim trên kênh TodayTV nhưng chưa bao giờ tham gia chương trình khuyến mại, vì nghĩ sẽ có rất nhiều người tham gia chương trình nên liệu có đến lượt mình. Nhưng tôi vô cùng  bất ngờ và không nghĩ là mình lại may mắn trúng giải ngay lần đầu tiên tham gia chương trình “Xem siêu phẩm – trúng quà siêu khủng”. Xin cảm ơn TodayTV rất nhiều”.

 

Còn chị Lê Minh Thúy, Q.5 cho biết: “Cảm ơn TodayTV đã mang lại cho khán giả một chương trình vô cùng thú vị, đây quả là một món quà tiện ích và rất thiết thực. Tôi hy vọng TodayTV tiếp tục sẽ tạo thêm sân chơi nữa dành cho khán giả và mang về nhiều bộ phim Ấn Độ hấp dẫn như phim Định mệnh”.

 

“Tôi đã đồng hành cùng TodayTV rất là lâu rồi, từ hồi Cô dâu 8 tuổi mới chiếu phần một. Được biết thông tin khi đang xem phim, tôi liền nhắn tin thì trúng giải thưởng thật, tôi rất bất ngờ và cảm thấy thật may mắn. Cảm ơn TodayTV.” – Khán giả Lư Dậu, Q.8 cho biết.


Mời quý vị khán giả hãy tiếp tục theo dõi bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” phần 11 lúc 20h00 và Siêu phẩm Ấn Độ “Định mệnh” lúc 21h00 hàng ngày trên TodayTV để biết thông tin về những chương trình khuyến mại sắp tới.


 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.