Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Kênh Netflix mua phim về thời thanh niên của Obama

Trong bộ phim “Barry”, công chúng sẽ được gặp Tổng thống Mỹ Barrack Obama khi ông mới 20 tuổi và có cuộc sống sinh viên nghịch ngợm như bao người khác.

Sau khi có buổi chiếu ra mắt tại chương trình Giới thiệu Đặc biệt (Special Presentations) nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2016, Barry lập tức được kênh Netflix mua bản quyền trình chiếu trên toàn thế giới.

Bộ phim lấy bối cảnh thành phố New York năm 1981, theo chân Tổng thống Mỹ Barrack Obama khi ông mới ngoài đôi mươi. Lúc này, chính trị gia lừng danh mới chỉ là một cậu sinh viên, hay thức khuya, có lúc còn sử dụng cần sa, nhưng cũng bắt đầu phải đối mặt với nhiều câu hỏi về vấn đề chủng tộc.

Kenh Netflix mua phim ve thoi thanh nien cua Obama hinh anh 1
Bộ phim điện ảnh Barry về thời thanh niên của Tổng thống Barrack Obama sẽ sớm có mặt trên kênh Netflix. Ảnh: Netflix.

Sau buổi chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto năm nay, cây bút Owen Glieberman của tờ Variety khen ngợi Barry là một tác phẩm súc tích, chân thực. Ông đồng thời cho rằng bộ phim đã khắc họa chính xác cuộc sống sinh viên mà nhiều người từng trải qua.

Sắm vai Barrack Obama trong Barry là gương mặt mới Devon Terrell. Trước bộ phim, anh mới chỉ đứng trước ống kính một lần khác là khi tham gia tập mở đầu của series truyền hình Codes of Conduct (2016).

Barry được ghi hình hồi tháng 2, tức đúng một tháng sau khi Southside with You - một bộ phim khác về Tổng thống Barrack Obama, có buổi công chiếu trong khuôn khổ Liên hoan phim Sundance.

Tác phẩm kể lại buổi hẹn hò đầu tiên giữa ngài tổng thống và Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama vào năm 1989 đã ra rạp được ba tuần và đến nay thu khoảng 6,1 triệu USD.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
11h hàng ngày
20h hàng ngày
19h00 thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Hồ Ngọc Hà đưa Subeo đi chơi biển cùng Kim Lý?
Thứ năm, 17/08/2017 09:13
12052 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.