Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
‘Kẻ săn tin đen’ tiết lộ những khoảng tối của nghề báo

 

Bộ phim ăn khách của tài tử Jake Gyllenhaal từng có màn ra mắt thắng lợi tại thị trường Bắc Mỹ dịp Halloween chuẩn bị ra mắt khán giả Việt trong tuần cuối cùng tháng 11.

Ra mắt khán giả Bắc Mỹ trong dịp Halloween vừa qua, Nightcrawler lập tức đứng đầu danh sách các bộ phim ăn khách, vượt trên cả tác phẩm kinh dị thuần túy The Ouija. Bộ phim mới nhất của tài tử Jake Gyllenhaal đưa khán giả tới nhiều  góc khuất của thành phố Los Angeles, nơi các phóng viên nghiệp dư và tự do lầm lũi tìm kiếm những thước phim nóng hổi, giật gân khi màn đêm buông xuống.

Nhân vật chính của Nightcrawler là Louis Bloom, một phóng viên nghiệp dư chuyên đưa tin giật gân với hy vọng có thể đổi đời nhờ đó. Với sự thông minh vốn có, anh nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của các đài truyền hình địa phương, và thành lập một đội quay phim chuyên đi săn những đoạn phim thời sự về tai nạn, hỏa hoạn, cướp giật, cưỡng hiếp, giết người tại thành phố Los Angeles lúc về đêm. Dần dần, khoảng cách giữa người quan sát và kẻ trực tiếp liên quan tới sự việc bị xóa nhà, và Louis Bloom trở thành “ngôi sao” trong chính những câu chuyện giật gân từ lúc nào không hay.

‘Kẻ săn tin đen’ tiết lộ những khoảng tối của nghề báo
Nightcrawler xoay quanh Louis Bloom, gã phóng viên tự do chuyên đi quay lại những cảnh giật gân tại Los Angeles khi màn đêm buông xuống.

Với kinh phí sản xuất chỉ là 8,5 triệu USD, nhưng trong ba ngày đầu tiên ra mắt, Nightcrawler nhanh chóng thu về 10,4 triệu USD và đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ. Điều đáng nói là giới phê bình còn dự đoán rằng Jake Gyllenhaal sẽ là một “chú ngựa ô” ở cuộc đua tới các danh hiệu điện ảnh, trong đó có giải thưởng Oscar, diễn ra vào cuối năm nay.

Ngoài ra, phim cũng đánh dấu lần đầu tiên nhà biên kịch Dan Gilroy đảm nhận vị trí đạo diễn. Ông vốn là tác giả kịch bản của nhiều bộ phim nổi tiếng trong quá khứ như The Fall, Real Steel, The Bourne Legacy… Với Nightcrawler, Dan Gilroy đảm nhận cả vai trò biên kịch lẫn đạo diễn, và hiện cũng đứng trước cơ hội giành được các giải thưởng điện ảnh uy tín nhờ phần kịch bản xuất sắc của tác phẩm mới nhất.

‘Kẻ săn tin đen’ tiết lộ những khoảng tối của nghề báo
Nightcrawler (tựa Việt: Kẻ săn tin đen) chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ 28/11. 
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ