Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
John Wick: Cơn thịnh nộ của “sát thủ về hưu”

Dù đã “về hưu” nhưng cơn thịnh nộ của sát thủ John Wick vẫn đủ sức thổi bay cả “binh đoàn” thế giới ngầm.

John Wick: Cơn thịnh nộ của “sát thủ về hưu”John Wick, bộ phim hành động chỉ tập trung vào cuộc đối đầu của các lực lượng thế giới ngầm. Trong đa số các bộ phim, tuyến nhân vật được phân định khá rõ ràng:”phe ta” và “phe địch”. Trong John Wick thì khác, hầu hết các nhân vật đều thuộc “phe địch”, những sát thủ máu lạnh.

Nhân vật chính John Wick không nằm ngoài “phe địch”. Trước khi hạnh phúc bên cô vợ, anh từng là kẻ “xấu xa nhất”. Danh hiệu “kẻ sát nhân huyền thoại” đủ để nói lên sự tàn bạo và uy lực mà John Wick đã khẳng định được trong thế giới tội phạm.

Thế rồi anh quyết định “về hưu” để làm một người đàn ông của gia đình. Song cuộc sống chẳng bao giờ diễn ra theo ý muốn. Vợ bất ngờ qua đời, chiếc xe thân thuộc bị đánh cắp, chú chó nhỏ bị giết. Ba cú sốc diễn ra liên tiếp khiến John quyết định “tái xuất giang hồ” để tìm ra chân tướng bi kịch.

Sau khi biết được kẻ gây hấn là con trai duy nhất của người cộng tác cũ, trùm tội phạm xấu xa người Nga Viggo Tarasov, John bắt đầu lên kế hoạch trả thù. Khi nghe được tin kẻ sát nhân huyền thoại đang truy đuổi con mình, Viggo đưa ra một món tiền thưởng hào phóng cho người nào có thể giết được John.

Cùng với một đội quân thực thụ, cơn thịnh nộ bùng lên đã khiến John một lần nữa trở thành cỗ máy giết người tàn nhẫn mà thế giới ngầm từng kinh sợ, phát động một cuộc chiến chống lại Viggo và những chiến binh của hắn. Cuộc chiến này có thể sẽ là cái kết cho cả đôi bên.

Bộ phim được mong đợi hơn khi nam diễn viên Keanu Reeves thủ vai “sát thủ về hưu” John Wick.

John Wick do MVP Platinum phát hành và công chiếu rộng rãi trên các rạp chiếu phim từ ngày 24/10
theo dantri
Bản in 
 
Các thông tin khác
Em út Wanna One 'ghiền' món phở Việt Nam (Chủ Nhật, 18/02/2018 17:42)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ