Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Jennifer Lawrence lần đầu nói về scandal ảnh nhạy cảm

Nữ diễn viên đã bật khóc nghẹn ngào mỗi khi cố gắng viết lời xin lỗi đến khán giả dù đó không phải là lỗi của mình.

Jennifer Lawrence vừa có cuộc trả lời phỏng vấn trên tạp chí Vanityfair về scandal bị phát tán những hình ảnh nhạy cảm. Mở đầu câu chuyện, nữ diễn viên 9x bày tỏ: "Tôi đã rất sợ. Tôi không biết điều này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của tôi như thế nào".

Jennifer cho rằng, những hình ảnh ấy là quyền cá nhân của cô và nó không hoàn toàn ghê tởm như lời nhận xét của nhiều người. Người đẹp không muốn bình luận về vụ việc đã xảy mà chỉ chia sẻ sự bức xúc: "Chỉ vì tôi là người của công chúng, một diễn viên mà tôi phải chịu điều này. Tôi không tin được chúng ta đang sống trong một thế giới như thế?".

Jennifer bức xúc với những ồn ào ảnh nhạy cảm.

Jennifer bức xúc với những ồn ào ảnh nhạy cảm.

Khi scandal xảy ra, Jennifer phải viết một thông cáo tin tức về vụ việc. Nhưng mỗi khi cố gắng viết vài dòng, nữ diễn viên trẻ lại bật khóc nghẹn ngào. "Tôi bắt đầu viết lời xin lỗi nhưng tôi không có gì để phải xin lỗi. Đó không phải là scandal mà là tội phạm. Tôi nghĩ luật pháp và mỗi chúng ta cần thay đổi khi nhìn nhận sự việc. Khi ai đó bị xâm phạm hoặc tấn công tình dục, suy nghĩ đầu tiên của một số người là muốn tạo ra lợi nhuận từ nó".

Nói về giây phút gọi cho bố kể về scandal, Jennifer không giấu được sự lo lắng. "Khi đó, tôi chỉ muốn kể cho ông ấy nghe những chuyện đã xảy ra. Thậm chí, tôi không còn đầu óc quan tâm mình kiếm được bao nhiêu tiền từ bộ phim The Hunger Games". Trong giây phút tồi tệ ấy, Jennifer bật cười khi nhớ lại rằng lúc ấy, bố của cô đang chơi golf và tâm trạng khá thoải mái khi lắng nghe câu chuyện từ con gái.

Dù suy sụp, Jennifer đã từng bước lấy lại tinh thần sau scandal ồn ào. Nữ diễn viên không còn khóc hay bực tức về những tên hacker đánh cắp ảnh nhạy cảm. "Thời gian tự chữa lành tất cả. Tôi chỉ cần tìm thấy sự bình an trong tâm hồn mình", nữ diễn viên X-men trải lòng.

Cuối tháng 8 vừa qua, sự việc Jennifer cùng nhiều ngôi sao bị tung ảnh khỏa thân gây xôn xao Hollywood. Những hình ảnh này được chia sẻ chóng mặt khiến các nhà chức trách đau đầu khi không thể xoá hết các đường link. Thậm chí, tối 7/10, trang Wikipedia của Jennifer đã bị hack. Hai bức ảnh nhạy cảm của cô được đăng tải thay cho những hình ảnh trước đó. Sự cố này được khắc phục sau đó khoảng 20 phút.

THEO IONE

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.