Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
Jane chấp nhận đánh đổi mạng sống vì người mình yêu

Trong phim “Trở về ngày yêu ấy”, một sự cố hy hữu đã cướp đi mạng sống của Wyn – người đàn ông mà Jane hết mực yêu quý. Định mệnh đã giúp cô vượt thời gian để có thể gặp lại Wyn, tuy nhiên cô phải chấp nhận với một cái giá vô cùng đắt…

Mở đầu bộ phim là màn cầu hôn ngọt ngào của Wyn dành cho Jane, tưởng chừng như hạnh phúc sẽ đến với cặp vợ chồng trẻ thế nhưng vụ tai nạn thương tâm đã cướp Wyn ra khỏi tầm tay của Jane.

Quá đau buồn vì mất mát to lớn, Jane quay trở lại bờ hồ, nơi mà Wyn đã ngỏ lời cầu hôn cô để hồi tưởng lại những ký ức êm đẹp lúc xưa. Song, một sự cố hy hữu nữa lại ập đến, Jean làm rơi tấm ảnh chụp chung với Wyn xuống hồ, cô ra sức tìm mọi cách để nhặt nó lên nhưng không được, cuối cùng vì lỡ tay Jane bổ nhào xuống sông.

Đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết, Jane tình cờ gặp được vị thần sông – người có quyền năng có thể giúp cô quay ngược thời gian để gặp lại được Wyn. Chính thần sông cũng không thể ngờ rằng Jane lại đưa một quyết định vô cùng táo bạo đến như thế khi cô sẵn sàng làm bất cứ mọi thứ kể cả cái chết để giúp Wyn có thể được sống lại.

Nhờ vào tình yêu cao cả, Wyn được thần sông giúp đỡ để quay ngược quá khứ gặp lại Wyn, tuy nhiên số phận của họ éo le hơn thế, lần này cuộc tình của họ sẽ chịu nhiều đắng cay hơn nữa bởi tạo hóa vốn trêu ngươi. Jane sẽ phải chết để cứu lấy sự sống của Wyn? Wyn cũng sẽ gặp được vị thần sông và anh cũng sẽ làm điều tương tự như Jane đã từng làm với chính anh? Liệu vòng luân hồi có kết thúc và họ sẽ lại được sống bên nhau trọn đời?

Hãy cùng đón xem bộ phim Thái Lan hay nhất về tình yêu “Déjà vu - Trở về ngày yêu ấy” phát sóng vào lúc 20:00 từ ngày 08/09/2020 trên TodayTV. Cập nhật thông tin của phim mới nhất  tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
Jane chấp nhận đánh đổi mạng sống vì người mình yêu (Thứ tư, 09/09/2020 08:28)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC