Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
Jane chấp nhận đánh đổi mạng sống vì người mình yêu

Trong phim “Trở về ngày yêu ấy”, một sự cố hy hữu đã cướp đi mạng sống của Wyn – người đàn ông mà Jane hết mực yêu quý. Định mệnh đã giúp cô vượt thời gian để có thể gặp lại Wyn, tuy nhiên cô phải chấp nhận với một cái giá vô cùng đắt…

Mở đầu bộ phim là màn cầu hôn ngọt ngào của Wyn dành cho Jane, tưởng chừng như hạnh phúc sẽ đến với cặp vợ chồng trẻ thế nhưng vụ tai nạn thương tâm đã cướp Wyn ra khỏi tầm tay của Jane.

Quá đau buồn vì mất mát to lớn, Jane quay trở lại bờ hồ, nơi mà Wyn đã ngỏ lời cầu hôn cô để hồi tưởng lại những ký ức êm đẹp lúc xưa. Song, một sự cố hy hữu nữa lại ập đến, Jean làm rơi tấm ảnh chụp chung với Wyn xuống hồ, cô ra sức tìm mọi cách để nhặt nó lên nhưng không được, cuối cùng vì lỡ tay Jane bổ nhào xuống sông.

Đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết, Jane tình cờ gặp được vị thần sông – người có quyền năng có thể giúp cô quay ngược thời gian để gặp lại được Wyn. Chính thần sông cũng không thể ngờ rằng Jane lại đưa một quyết định vô cùng táo bạo đến như thế khi cô sẵn sàng làm bất cứ mọi thứ kể cả cái chết để giúp Wyn có thể được sống lại.

Nhờ vào tình yêu cao cả, Wyn được thần sông giúp đỡ để quay ngược quá khứ gặp lại Wyn, tuy nhiên số phận của họ éo le hơn thế, lần này cuộc tình của họ sẽ chịu nhiều đắng cay hơn nữa bởi tạo hóa vốn trêu ngươi. Jane sẽ phải chết để cứu lấy sự sống của Wyn? Wyn cũng sẽ gặp được vị thần sông và anh cũng sẽ làm điều tương tự như Jane đã từng làm với chính anh? Liệu vòng luân hồi có kết thúc và họ sẽ lại được sống bên nhau trọn đời?

Hãy cùng đón xem bộ phim Thái Lan hay nhất về tình yêu “Déjà vu - Trở về ngày yêu ấy” phát sóng vào lúc 20:00 từ ngày 08/09/2020 trên TodayTV. Cập nhật thông tin của phim mới nhất  tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?

Quyền Linh, Lam Trường cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn bộ sưu tập áo dài độc quyền trong Gala Tiếp sức Hồi sinh
Thứ ba, 29/09/2020 13:34

Vào ngày 25/09/2020, Tập đoàn IMC tổ chức Đêm Gala Tiếp sức Hồi Sinh với chủ đề “TodayTV Kết nối những tấm lòng”. Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo mạnh thường quân cùng số tiền quyên góp gần 1,3 tỷ đồng.