Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
Jane chấp nhận đánh đổi mạng sống vì người mình yêu

Trong phim “Trở về ngày yêu ấy”, một sự cố hy hữu đã cướp đi mạng sống của Wyn – người đàn ông mà Jane hết mực yêu quý. Định mệnh đã giúp cô vượt thời gian để có thể gặp lại Wyn, tuy nhiên cô phải chấp nhận với một cái giá vô cùng đắt…

Mở đầu bộ phim là màn cầu hôn ngọt ngào của Wyn dành cho Jane, tưởng chừng như hạnh phúc sẽ đến với cặp vợ chồng trẻ thế nhưng vụ tai nạn thương tâm đã cướp Wyn ra khỏi tầm tay của Jane.

Quá đau buồn vì mất mát to lớn, Jane quay trở lại bờ hồ, nơi mà Wyn đã ngỏ lời cầu hôn cô để hồi tưởng lại những ký ức êm đẹp lúc xưa. Song, một sự cố hy hữu nữa lại ập đến, Jean làm rơi tấm ảnh chụp chung với Wyn xuống hồ, cô ra sức tìm mọi cách để nhặt nó lên nhưng không được, cuối cùng vì lỡ tay Jane bổ nhào xuống sông.

Đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết, Jane tình cờ gặp được vị thần sông – người có quyền năng có thể giúp cô quay ngược thời gian để gặp lại được Wyn. Chính thần sông cũng không thể ngờ rằng Jane lại đưa một quyết định vô cùng táo bạo đến như thế khi cô sẵn sàng làm bất cứ mọi thứ kể cả cái chết để giúp Wyn có thể được sống lại.

Nhờ vào tình yêu cao cả, Wyn được thần sông giúp đỡ để quay ngược quá khứ gặp lại Wyn, tuy nhiên số phận của họ éo le hơn thế, lần này cuộc tình của họ sẽ chịu nhiều đắng cay hơn nữa bởi tạo hóa vốn trêu ngươi. Jane sẽ phải chết để cứu lấy sự sống của Wyn? Wyn cũng sẽ gặp được vị thần sông và anh cũng sẽ làm điều tương tự như Jane đã từng làm với chính anh? Liệu vòng luân hồi có kết thúc và họ sẽ lại được sống bên nhau trọn đời?

Hãy cùng đón xem bộ phim Thái Lan hay nhất về tình yêu “Déjà vu - Trở về ngày yêu ấy” phát sóng vào lúc 20:00 từ ngày 08/09/2020 trên TodayTV. Cập nhật thông tin của phim mới nhất  tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.