Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
'Hot trend' tóc sừng dê trên màn ảnh Hoa ngữ: Đàm Tùng Vận, Địch Lệ Nhiệt Ba cực dễ thương, Triệu Lộ Tư lại bị chê quá đà

Khi xem phim cổ trang Trung Quốc gần đây, khán giả sẽ không khó để nhận ra tạo hình tóc sừng dê của các nhân vật nữ. Đây được coi là kiểu tóc 'hot trend' mới trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Xuất hiện trong tạo hình tóc sừng dê, các mỹ nhân Hoa ngữ mỗi người một vẻ. 'Phượng Cửu' Địch Lệ Nhiệt Ba hay 'Viên Kim Hạ' Đàm Tùng Vận đều rất dễ thương, trong khi đó 'Đàm Xuyên' Triệu Lộ Tư lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì phần tóc quá to.

Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba

Trong bộ phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư, Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến con dân 'tứ hải bát hoang' phải liêu xiêu với tạo hình Bạch Phượng Cửu quá đỗi xinh đẹp, đáng yêu. Đặc biệt trong phim, cô nàng cũng được để kiểu tóc sừng dê đang rất hot trong phim cổ trang Hoa ngữ hiện nay.

Với lợi thế nhan sắc nên kiểu tóc này chẳng thể dìm nổi nàng mỹ nữ Tân Cương, thậm chí nhân vật Bạch Phượng Cửu của cô còn được nhận xét là cực dễ thương, nhí nhảnh.

Phượng Cửu cực đáng yêu.

Phượng Cửu cực đáng yêu.

Kiểu tóc sừng dê rất hợp với Nhiệt Ba.

Kiểu tóc sừng dê rất hợp với Nhiệt Ba.

Quả là nàng mỹ nữ Tân Cương có thể cân mọi kiểu tóc.

Quả là nàng mỹ nữ Tân Cương có thể cân mọi kiểu tóc.

Viên Kim Hạ - Đàm Tùng Vận

Xuyên suốt bộ phim Cẩm y chi hạ, khán giả có thể thấy được rất nhiều tạo hình xinh đẹp của nữ bổ khoái Viên Kim Hạ do Đàm Tùng Vận đóng. Dù không xuất hiện quá nhiều, thế nhưng kiểu tóc sừng dê của Kim Hạ lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Gương mặt bầu bĩnh đáng yêu của cô được cho là cực hợp với kiểu tóc này.

Đàm Tùng Vận nhí nhảnh đáng yêu trong kiểu tóc sừng dê.

Đàm Tùng Vận nhí nhảnh đáng yêu trong kiểu tóc sừng dê.

Tam Thất - Ngu Thư Hân

Ngu Thư Hân là một trong những ngôi sao đang rất được chú ý hiện nay. Không chỉ tham gia vào chương trình Thanh xuân có bạn 2, trước đó Ngu Thư Hân còn tham gia vào một số bộ phim như Thiếu chủ, đi chậm thôi, Trạm kế tiếp hạnh phúc.

Trong bộ phim Thiếu chủ đi chậm thôi, nhân vật Tam Thất của Ngu Thư Hân thường xuyên xuất hiện với kiểu tóc sừng dê. Cô được nhận xét là xinh xắn, dễ thương với tạo hình tóc này.

Ngu Thư Hân trong Thiếu chủ, đi chậm thôi.

Ngu Thư Hân trong Thiếu chủ, đi chậm thôi.

Kiểu tóc sừng dê giúp cô nàng đáng yêu hơn.

Kiểu tóc sừng dê giúp cô nàng đáng yêu hơn.

Đàm Xuyên - Triệu Lộ Tư

Cũng giống với Đàm Tùng Vận, gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu của Triệu Lộ Tư được nhận xét là rất hợp với kiểu tóc sừng dê. Trong bộ phim Tam thiên nha sát, nhân vật Đàm Xuyên do cô đóng cũng từng để kiểu tóc này. Tuy nhiên, do 2 bên tóc quá to và cao nên làm mất đi vẻ đáng yêu vốn có của cô.

Tóc sừng dê quá to của Triệu Lộ Tư.

Tóc sừng dê quá to của Triệu Lộ Tư.

Kiểu tóc khiến Triệu Lộ Tư không còn đáng yêu.

Kiểu tóc khiến Triệu Lộ Tư không còn đáng yêu.

Tiểu Long Nữ - Trần Nghiên Hy

Tuy không phải mới chiếu, thế nhưng Tiểu Long Nữ - Trần Nghiên Hy đã từng nhận về vô số lời chê bai khi xuất hiện trong Tân thần điêu đại hiệp. Nguyên nhân là bởi gương mặt tròn và kiểu tóc sừng dê ú ụ trên đầu làm Cô Long phiên bản Trần Nghiên Hy mất đi vẻ thoát tục, thanh cao. Tuy vậy, đây vẫn là vai diễn để đời của Trần Nghiên Hy khi tác hợp cô thành đôi với Trần Hiểu ngoài đời.

Tiểu Long Nữ - Trần Nghiên Hy.

Tiểu Long Nữ - Trần Nghiên Hy.

Tạo hình bị chê xấu.

Tạo hình bị chê xấu.

Tuy là kiểu tóc 'hot trend' đang rất được thịnh hành, tuy nhiên thực tế đã chứng minh không phải ai cũng phù hợp với kiểu tóc này. Theo bạn ai đáng yêu nhất khi để tóc sừng dê?

 

 

Theo baodatviet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC