Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Hollywood làm lại phim ăn khách của Cổ Thiên Lạc

Công ty sản xuất Bona Film Group của Trung Quốc sẽ hợp tác với hãng Studio 8 tại Hollywood để làm lại bộ phim “Thiết thính phong vân”.

Theo thông tin từ Bona Film Group, hãng này sẽ hợp tác với Studio 8 để thực hiện phiên bản tiếng Anh của bộ phim ăn khách Overheard - Thiết thính phong vân. Tác phẩm gốc có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám như Cổ Thiên Lạc, Ngô Ngạn Tổ và Lưu Thanh Vân. Chuyện phim xoay quanh một nhóm cảnh sát có nhiệm vụ nghe lén các mục tiêu trên sàn chứng khoán vốn đang bị nhà chức trách đặt nghi vấn. Từ đây, họ khám phá ra những sự thật khủng khiếp đằng sau những âm mưu kinh tế.

Hollywood làm lại phim ăn khách của Cổ Thiên Lạc
Cổ Thiên Lạc, Ngô Ngạn Tổ và Lưu Thanh Vân là bộ ba đã song hành với loạt phim gốc Thiết thính phong vân qua cả ba tập phim.

Thiết thính phong vân phiên bản làm lại sẽ là một trong những tác phẩm đầu tiên của Studio 8 do Jeff Robinov đứng đầu. Ông vốn từng nắm giữ vị trí cao tại Warner Bros. khi hãng này làm lại một bộ phim Hong Kong đình đám khác là Vô gian đạo. Phiên bản làm lại của Vô gian đạo mang tên The Departed, có sự tham gia của Leonardo DiCaprio và Matt Damon và do đạo diễn Martin Scorsese thực hiện, sau đó lên ngôi cao nhất tại Oscar 2007.

Điều đáng chú ý là kịch bản và đạo diễn của cả Vô gian đạo lẫn Thiết thính phong vân đều là bộ đôi Mạch Triệu Huy - Trang Văn Cường. Thiết thính phong vân ra mắt khán giả châu Á hồi năm 2009, từng giành giải thưởng điện ảnh Kim tượng và gặt hái nhiều thành công tại các phòng vé.

Hollywood làm lại phim ăn khách của Cổ Thiên Lạc
Overh3ard là tập phim gốc mới nhất, ra mắt hồi tháng 5 vừa qua.

Chính bởi vậy, hai phần tiếp theo của Thiết thính phong vân sau đó lần lượt được thực hiện trong các năm 2011 và 2014. Bộ ba Cổ Thiên Lạc, Ngô Ngạn Tổ và Lưu Thanh Vân xuất hiện trong cả ba tập phim này, nhưng ở mỗi tập phim họ lại thủ các vai khác nhau và các câu chuyện trong mỗi phần đều không liên quan đến nhau.

Theo dự kiến, phiên bản làm lại Thiết thính phong vân của Hollywood sẽ ra mắt trong năm 2017.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Ai cũng từng có một mối tình đầu dịu ngọt
Thứ sáu, 23/02/2018 10:53
10822 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ