Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Hoài Linh trổ tài đánh bóng trên sân cỏ

 

Sự xuất hiện của danh hài tại sân bóng với trang phục vàng chói đã thu hút sự chú ý của khán giả, khiến việc ghi hình thuận lợi hơn nhờ có thêm cổ động viên.
Nhân vật ông Minh do Hoài Linh thể hiện trong bộ phim Quý tử bất đắc dĩ không phải cầu thủ nhưng vì luôn xông xáo, hăng hái tham gia mọi hoạt động của địa phương nên được gọi vào lắp chỗ trống trong đội tuyển tham gia giải cấp… khu phố mở rộng.
Nhân vật ông Minh do Hoài Linh thể hiện trong bộ phim Quý tử bất đắc dĩ không phải cầu thủ nhưng vì luôn xông xáo, hăng hái tham gia mọi hoạt động của địa phương nên được gọi vào lắp chỗ trống trong đội tuyển tham gia giải cấp… khu phố mở rộng.
Với chiếc áo	màu vàng rực rỡ cùng chiếc dù trên đầu, anh đã tạo ra hình ảnh vô cùng hài hước.
Với màu áo vàng rực rỡ cùng chiếc dù trên đầu, anh đã tạo ra hình ảnh vô cùng hài hước.
Hoài Linh vẫn chứng tỏ được sư nhanh nhẹn của mình trên sân cỏ khiến khán giả đứng bên ngoài vừa ngạc nhiên vừa thích thú.
Thân hình mảnh khảnh gió bay nhưng Hoài Linh vẫn chứng tỏ được sư nhanh nhẹn của mình trên sân cỏ, khiến khán giả đứng bên ngoài vừa ngạc nhiên vừa thích thú.
Ông Minh của Hòi Linh tuy không thể cạnh tranh với chàng tuyển thủ trẻ Tý do Huy Khánh đóng ở đội đối phương nhưng có một người luôn đứng sau cổ vũ. Đó là bà Hai Mùi (Việt Hương). Nhân vật này xuất hiện vào phút chót để lên một kỳ tích chưa từng có trong “lịch sử bóng đá khu phố”.
 
Ông Minh của Hoài Linh tuy không thể cạnh tranh với chàng tuyển thủ trẻ Tý do Huy Khánh đóng ở đội đối phương, song ông có một người luôn đứng sau cổ vũ. Đó là bà Hai Mùi (Việt Hương). Nhân vật này xuất hiện vào phút chót để tạo nên một kỳ tích chưa từng có trong “lịch sử bóng đá khu phố”.

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.