Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Hoài Linh trổ tài đánh bóng trên sân cỏ

 

Sự xuất hiện của danh hài tại sân bóng với trang phục vàng chói đã thu hút sự chú ý của khán giả, khiến việc ghi hình thuận lợi hơn nhờ có thêm cổ động viên.
Nhân vật ông Minh do Hoài Linh thể hiện trong bộ phim Quý tử bất đắc dĩ không phải cầu thủ nhưng vì luôn xông xáo, hăng hái tham gia mọi hoạt động của địa phương nên được gọi vào lắp chỗ trống trong đội tuyển tham gia giải cấp… khu phố mở rộng.
Nhân vật ông Minh do Hoài Linh thể hiện trong bộ phim Quý tử bất đắc dĩ không phải cầu thủ nhưng vì luôn xông xáo, hăng hái tham gia mọi hoạt động của địa phương nên được gọi vào lắp chỗ trống trong đội tuyển tham gia giải cấp… khu phố mở rộng.
Với chiếc áo	màu vàng rực rỡ cùng chiếc dù trên đầu, anh đã tạo ra hình ảnh vô cùng hài hước.
Với màu áo vàng rực rỡ cùng chiếc dù trên đầu, anh đã tạo ra hình ảnh vô cùng hài hước.
Hoài Linh vẫn chứng tỏ được sư nhanh nhẹn của mình trên sân cỏ khiến khán giả đứng bên ngoài vừa ngạc nhiên vừa thích thú.
Thân hình mảnh khảnh gió bay nhưng Hoài Linh vẫn chứng tỏ được sư nhanh nhẹn của mình trên sân cỏ, khiến khán giả đứng bên ngoài vừa ngạc nhiên vừa thích thú.
Ông Minh của Hòi Linh tuy không thể cạnh tranh với chàng tuyển thủ trẻ Tý do Huy Khánh đóng ở đội đối phương nhưng có một người luôn đứng sau cổ vũ. Đó là bà Hai Mùi (Việt Hương). Nhân vật này xuất hiện vào phút chót để lên một kỳ tích chưa từng có trong “lịch sử bóng đá khu phố”.
 
Ông Minh của Hoài Linh tuy không thể cạnh tranh với chàng tuyển thủ trẻ Tý do Huy Khánh đóng ở đội đối phương, song ông có một người luôn đứng sau cổ vũ. Đó là bà Hai Mùi (Việt Hương). Nhân vật này xuất hiện vào phút chót để tạo nên một kỳ tích chưa từng có trong “lịch sử bóng đá khu phố”.

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Ai cũng từng có một mối tình đầu dịu ngọt
Thứ sáu, 23/02/2018 10:53
13572 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ