Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Hiếm phim Hàn nào làm khổ diễn viên nhiều như 'Missing 9'
Các ngôi sao tham gia 'Missing 9' phải hy sinh nhan sắc, chịu hóa trang lấm lem bùn đất và thực hiện nhiều cảnh quay gian khổ. 

Nếu như các drama Hàn thường làm bạn ghen tị với ngôi sao vì được mặc đẹp, đi xe xịn, ở nhà sang thì Missing 9 sẽ khiến bạn nghĩ lại. 9 nhân vật chính sinh tồn trên đảo hoảng vất vả như thế nào thì các diễn viên ngoài đời cũng khổ không kém.

Bùn đất là "bạn thân"

hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9

Cuộc sống sinh tồn trên đảo khiến các nhân vật trong Missing 9 thường xuyên trong tình trạng lấm lem bùn đất. 2 nhân vật chính Bong Hee và Joon Oh trong tập mới nhất còn trát bùn đầy người, chôn thân xuống lá khô để rình bắt lợn rừng. 

hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9-1
hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9-2

Ngay cả trước khi gặp tai nạn máy bay, nam diễn viên Jung Kyung Ho đã phải "chào sân" bằng cảnh quay lăn vào bùn, bắt bạch tuộc ăn sống. 

hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9-3

Nữ chính Baek Jin Hee vai Bong Hee hầu như tập nào cũng được "đắp mặt nạ" bùn thiên nhiên.

Liên tục quay cảnh dưới nước

hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9-4

Bối cảnh đảo hoang bốn bề là biển cả nên những cảnh quay dưới nước là điều không thể tránh khỏi với ekip Missing 9. Đối với các diễn viên, cảnh quay dưới nước luôn gây mất sức và ẩn chứa nhiều nguy hiểm.

hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9-5

Để có được những cảnh quay đẹp, đúng ý đạo diễn, dàn diễn viên đã phải quay nhiều lần dưới nước trong cái lạnh mùa đông.

Làm việc tay chân rất nhiều

hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9-6

Các nhân vật phải lao động cật lực để xây dựng sự sống trên đảo, từ dựng nhà, bổ củi, hái lượm,... Để có được những thước phim chân thực, dàn sao Missing 9 đã tự mình thực hiện các cảnh quay và tất nhiên là tần suất lao động chân tay bỏ ra không hề nhỏ. 

Không được xuất hiện long lanh

hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9-7

Đóng vai những người sinh tồn nên trang phục mà các diễn viên được diện rất hạn chế. Nhà làm phim phải nghĩ ra tình huống Bong Hee tìm thấy vali quần áo để có cơ hội cho các nhân vật thay đồ. Tuy vậy quần áo luôn trong tình trạng bẩn thỉu, nhem nhuốc vì phải làm việc và vật lộn với đất bùn trên đảo.

hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9-8

Trong tình huống sống còn thì tất nhiên việc làm tóc, trang điểm là điều xa xỉ. Chính vì vậy dàn diễn viên nữ gần như phải đề mặt mộc hoặc trang điểm nhợt nhạt, đầu tóc bù xù. So với các nữ chính drama khác, 3 cô gái Missing 9 hẳn là thiệt thòi hơn rất nhiều.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ