Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Hiếm phim Hàn nào làm khổ diễn viên nhiều như 'Missing 9'
Các ngôi sao tham gia 'Missing 9' phải hy sinh nhan sắc, chịu hóa trang lấm lem bùn đất và thực hiện nhiều cảnh quay gian khổ. 

Nếu như các drama Hàn thường làm bạn ghen tị với ngôi sao vì được mặc đẹp, đi xe xịn, ở nhà sang thì Missing 9 sẽ khiến bạn nghĩ lại. 9 nhân vật chính sinh tồn trên đảo hoảng vất vả như thế nào thì các diễn viên ngoài đời cũng khổ không kém.

Bùn đất là "bạn thân"

hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9

Cuộc sống sinh tồn trên đảo khiến các nhân vật trong Missing 9 thường xuyên trong tình trạng lấm lem bùn đất. 2 nhân vật chính Bong Hee và Joon Oh trong tập mới nhất còn trát bùn đầy người, chôn thân xuống lá khô để rình bắt lợn rừng. 

hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9-1
hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9-2

Ngay cả trước khi gặp tai nạn máy bay, nam diễn viên Jung Kyung Ho đã phải "chào sân" bằng cảnh quay lăn vào bùn, bắt bạch tuộc ăn sống. 

hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9-3

Nữ chính Baek Jin Hee vai Bong Hee hầu như tập nào cũng được "đắp mặt nạ" bùn thiên nhiên.

Liên tục quay cảnh dưới nước

hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9-4

Bối cảnh đảo hoang bốn bề là biển cả nên những cảnh quay dưới nước là điều không thể tránh khỏi với ekip Missing 9. Đối với các diễn viên, cảnh quay dưới nước luôn gây mất sức và ẩn chứa nhiều nguy hiểm.

hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9-5

Để có được những cảnh quay đẹp, đúng ý đạo diễn, dàn diễn viên đã phải quay nhiều lần dưới nước trong cái lạnh mùa đông.

Làm việc tay chân rất nhiều

hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9-6

Các nhân vật phải lao động cật lực để xây dựng sự sống trên đảo, từ dựng nhà, bổ củi, hái lượm,... Để có được những thước phim chân thực, dàn sao Missing 9 đã tự mình thực hiện các cảnh quay và tất nhiên là tần suất lao động chân tay bỏ ra không hề nhỏ. 

Không được xuất hiện long lanh

hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9-7

Đóng vai những người sinh tồn nên trang phục mà các diễn viên được diện rất hạn chế. Nhà làm phim phải nghĩ ra tình huống Bong Hee tìm thấy vali quần áo để có cơ hội cho các nhân vật thay đồ. Tuy vậy quần áo luôn trong tình trạng bẩn thỉu, nhem nhuốc vì phải làm việc và vật lộn với đất bùn trên đảo.

hiem-phim-han-nao-lam-kho-dien-vien-nhieu-nhu-missing-9-8

Trong tình huống sống còn thì tất nhiên việc làm tóc, trang điểm là điều xa xỉ. Chính vì vậy dàn diễn viên nữ gần như phải đề mặt mộc hoặc trang điểm nhợt nhạt, đầu tóc bù xù. So với các nữ chính drama khác, 3 cô gái Missing 9 hẳn là thiệt thòi hơn rất nhiều.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.