Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Hàng loạt phim 4Dx lần đầu ra mắt khán giả Hà Nội

Tiếp theo 'Fury' và 'Interstellar', hàng loạt bom tấn đình đám sắp tới như: The Hunger Game: Mocking Jay 1, Penguins of Madagascar, Doraemon CG, The Hobbit: The Battles of the Five Armies, Exodus: Gods & Kings sẽ ra rạp với định dạng 4Dx.

 

Interstellar, The Hunger Game: Mocking Jay 1, Penguins of Madagascar, Doraemon CG, The Hobbit: The Battles of the Five Armies, Exodus: Gods & Kings.
'Húng nhại Phần 1' sẽ có thêm định dạng 4Dx khi ra mắt ngày 21/11 tới.

Từ ngày 6/11 tới đây, lần đầu tiên khán giả Hà Nội sẽ được thưởng thức các bộ phim Hollywood dưới định dạng 4Dx tại cụm rạp CGV Vincom Hà Nội.

Công nghệ 4DX lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam tại cụm rạp CGV Hùng Vương Plaza vào đầu năm 2014 đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ khán giả TP.HCM với độ phủ rạp cao nhất so với các rạp 2D, 3D. Với việc ra mắt 4DX tại Vincom Center Bà Triệu, CGV sẽ đưa đến cho khán giả Hà Nội một trong những trải nghiệm điện ảnh hiện đại nhất trên thế giới. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này Hà Nội mới chỉ có 1 phòng chiếu 4Dx duy nhất tại cụm rạp CGV Vincom.

Bên cạnh các phim đang chiếu rạp là 'John Wick' và 'Fury' được chiếu với định dạng 4Dx, hàng loạt các phim bom tấn sắp được phát hành trong 2 tháng cuối năm này cũng sẽ được chiếu với định dạng này như: Interstellar, The Hunger Game: Mocking Jay 1, Penguins of Madagascar, Doraemon CG, The Hobbit: The Battles of the Five Armies, Exodus: Gods & Kings.

theo vietnamnet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.