Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Hàng loạt phim 4Dx lần đầu ra mắt khán giả Hà Nội

Tiếp theo 'Fury' và 'Interstellar', hàng loạt bom tấn đình đám sắp tới như: The Hunger Game: Mocking Jay 1, Penguins of Madagascar, Doraemon CG, The Hobbit: The Battles of the Five Armies, Exodus: Gods & Kings sẽ ra rạp với định dạng 4Dx.

 

Interstellar, The Hunger Game: Mocking Jay 1, Penguins of Madagascar, Doraemon CG, The Hobbit: The Battles of the Five Armies, Exodus: Gods & Kings.
'Húng nhại Phần 1' sẽ có thêm định dạng 4Dx khi ra mắt ngày 21/11 tới.

Từ ngày 6/11 tới đây, lần đầu tiên khán giả Hà Nội sẽ được thưởng thức các bộ phim Hollywood dưới định dạng 4Dx tại cụm rạp CGV Vincom Hà Nội.

Công nghệ 4DX lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam tại cụm rạp CGV Hùng Vương Plaza vào đầu năm 2014 đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ khán giả TP.HCM với độ phủ rạp cao nhất so với các rạp 2D, 3D. Với việc ra mắt 4DX tại Vincom Center Bà Triệu, CGV sẽ đưa đến cho khán giả Hà Nội một trong những trải nghiệm điện ảnh hiện đại nhất trên thế giới. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này Hà Nội mới chỉ có 1 phòng chiếu 4Dx duy nhất tại cụm rạp CGV Vincom.

Bên cạnh các phim đang chiếu rạp là 'John Wick' và 'Fury' được chiếu với định dạng 4Dx, hàng loạt các phim bom tấn sắp được phát hành trong 2 tháng cuối năm này cũng sẽ được chiếu với định dạng này như: Interstellar, The Hunger Game: Mocking Jay 1, Penguins of Madagascar, Doraemon CG, The Hobbit: The Battles of the Five Armies, Exodus: Gods & Kings.

theo vietnamnet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ