Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
Frozen 2 tung trailer mới: Olaf chính là ngôi sao của phần tiếp theo!

Với ngày phát hành càng ngày càng đến gần, Disney đã bắt đầu đẩy nhanh tiến độ quá trình quảng bá cho bom tấn hoạt hình mới của mình - Frozen 2. Và mới đây, Nhà Chuột đã tung ra đoạn trailer tiếp theo cho tác phẩm này.

Frozen 2 tung trailer mới: Olaf chính là ngôi sao của phần tiếp theo! ảnh 0

Frozen 2 tung trailer mới: Olaf chính là ngôi sao của phần tiếp theo! ảnh 1

Khác với những đoạn giới thiệu trước đó, trailer mới của Frozen 2 tiết lộ rất nhiều những phân cảnh gây hài của Olaf và thật sự, nhân vật này chính là ngôi sao trong phần tiếp theo. Cùng với đó là hành trình giải cứu vương quốc của Elsa và Anna kết hợp với những màn “bung sức mạnh” rất đẹp mắt của Elsa.

Trailer Frozen 2

Dựa vào các đoạn trailer, có thể nhận thấy dường như Frozen đang đi con đường giống với thương hiệu phim Toy Story và Wreck-It Ralph, khi nó liên tục trưởng thành cùng với những người xem phần đầu tiên. Thật vậy, Frozen 2 dường như đi sâu vào các câu hỏi về vận mệnh của Elsa và lý do tồn tại cùng với đó là đào sâu vào mối quan hệ chị em giữa Anna và chị của cô.

Frozen 2 tung trailer mới: Olaf chính là ngôi sao của phần tiếp theo! ảnh 2Frozen 2 tung trailer mới: Olaf chính là ngôi sao của phần tiếp theo! ảnh 3

Thật đáng khích lệ khi thấy Buck, Lee và nhà văn Allison Schroeder được phép thực hiện phần tiếp theo một cách tự do sáng tạo và trưởng thành hơn. Rõ ràng, Frozen 2 là một bom tấn chắc chắn thành công tại phòng vé ngay từ khi nó được bật đèn xanh, nhưng nỗ lực mang đến sự tiếp nối đáng giá là thứ được đánh giá cao.

Frozen 2 tung trailer mới: Olaf chính là ngôi sao của phần tiếp theo! ảnh 4Frozen 2 tung trailer mới: Olaf chính là ngôi sao của phần tiếp theo! ảnh 5

Frozen 2 sẽ chính thức ra rạp vào tháng 11.

Theo Saostar.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC