Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Đường Yên, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh tranh ngôi 'Nữ thần' phim Trung

Quốc kịch thịnh điển là giải thưởng phim truyền hình có tiếng diễn ra hàng năm do đài An Huy, Trung Quốc tổ chức. Năm nay, lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào tối 17/12 với dàn khách mời toàn sao nổi tiếng như Lý Dịch Phong, Kiều Chấn Vũ, Trần Vỹ Đình, TFBoys, Lưu Thi Thi, Hồ Ca, Đường Yên, Hoắc Kiến Hoa, Ngô Diệc Phàm, Dương Mịch, Lâm Chí Dĩnh, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Hàn, Trần Kiều Ân, Mã Thiên Vũ...

 

Đường Yên Lưu Thi Thi Triệu Lệ Dĩnh tranh ngôi Nữ hoàng

Đường Yên, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh - 3 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị "Nữ thần" Quốc kịch thịnh điển năm nay.

Hiện ban tổ chức giải thưởng đang tiến hành lựa chọn Nữ thần và Nam thần - những người đại diện hình ảnh và phát ngôn cho giải thưởng. Trong khi phía Nam thần còn đang lựa chọn ứng cử viên thì 4 cái tên được nhắm đến ngôi vị "Nữ thần" gồm có Đường Yên, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh và Thích Vy.

Đường Yên Lưu Thi Thi Triệu Lệ Dĩnh tranh ngôi Nữ hoàng

Thích Vy cũng là 1 ứng cử viên, cạnh tranh với 3 cái tên nói trên.

Đường Yên Lưu Thi Thi Triệu Lệ Dĩnh tranh ngôi Nữ hoàng

Thông báo về đêm trao giải Quốc Kịch Thịnh Điển năm nay với nhiều khách mời tên tuổi như Lý Dịch Phong, Kiều Chấn Vũ, Trần Vỹ Đình, TFBoys...

Theo thông lệ, khi nào chọn ra được 4 ứng cử viên cho ngôi vị "Nam thần", ban tổ chức sẽ bắt đầu mở cuộc bình chọn trực tuyến dành cho các fan. Cuộc bầu chọn dự kiến sẽ kéo dài 4 ngày, chọn ra 1 "Nam thần" và 1 "Nữ thần" trước đêm trao giải. Buổi lễ thu hút sự chú ý của các ngôi sao cả trong và ngoài nước. Năm ngoái, 2 diễn viên phim The Heirs là Park Shin Hye Kim Woo Bin cũng có mặt tại lễ trao giải Quốc Kịch Thịnh Điển.

Đường Yên Lưu Thi Thi Triệu Lệ Dĩnh tranh ngôi Nữ hoàng

Cặp đôi Park Shin Hye và Kim Woo Bin tại thảm đỏ Quốc Kịch Thịnh Điển 2013.

theo tiin

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Minh Hằng, Phạm Hương mặc kín khi đi dạo ở Dubai
Thứ tư, 22/11/2017 13:06
6352 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.