Press Esc to close
Thông tinWorld
Đôi tình nhân quyết cưới ở Thổ Nhĩ Kỳ bất chấp khủng bố

Dù Thổ Nhĩ Kỳ vừa xảy ra đảo chính, một đôi người Anh vẫn quyết định bay đến đây để tổ chức hôn lễ.

Rachael Wray, 29 tuổi gặp Graham Ryan và yêu nhau khi cả hai cùng có một kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ba năm sau, đôi tình nhân đến từ Hartlepool, Anh quyết định tổ chức đám cưới tại một khách sạn ở Marmaris (Thổ Nhĩ Kỳ), nơi chứa đựng kỷ niệm tình yêu của họ.

Mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp đến khi cả hai đọc được tin tức liên quan đến vụ đánh bom khủng bố ở sân bay Ataturk hồi tháng 6 và cuộc đảo chính bất thành đêm 15/7 ở thủ đô Istanbul.

doi-tinh-nhan-quyet-cuoi-o-tho-nhi-ky-bat-chap-khung-bo

Một trong những lý do khiến họ vẫn tổ chức đám cưới bất chấp khủng bố là khách sạn thông báo số tiền 4.600 USD đặt cọc sẽ không được hoàn lại nếu kế hoạch bị hủy bỏ. Ảnh: Newsgrio.

Sau khi được nhân viên tại khách sạn tư vấn "mọi thứ được an toàn", cả hai quyết định đám cưới vẫn được tiến hành theo đúng kế hoạch. "Không gì có thể ngăn cản kế hoạch của chúng tôi", cô dâu cho biết.

Rachael Wray và Graham Ryan đang có kỳ nghỉ ở Marmaris trước khi tổ chức hôn lễ của mình vào ngày 26/7.

Theo vnexpress.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ