Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
DNA trên đồ lót của người tố cáo chính là của Park Yoo Chun
Dù có bằng chứng nhưng điều này không chứng tỏ Park Yoo Chun có hành vi cưỡng ép với nạn nhân.

Báo Dispatch của Hàn Quốc đưa tin phía cảnh sát đã xác nhận DNA của Park Yoo Chun trùng khớp với mẫu DNA trên đồ lót của cô Lee trong vụ kiện hiếp dâm đầu tiên. Điều này chứng tỏ Yoo Chun đã quan hệ tình dục với cô Lee nhưng cảnh sát không thể khẳng định liệu anh có dùng biện pháp ép buộc, hiếp dâm với cô Lee hay không.

dna-tren-do-lot-cua-nguoi-to-cao-chinh-la-cua-park-yoo-chun

DNA của Park Yoo Chun trùng khớp với bằng chứng của cô Lee.

Theo nhận định từ phóng viên Dispatch và ý kiến tham khảo từ một luật sư, trong các vụ kiện hiếp dâm, dù đúng là Park Yoo Chun có quan hệ tình dục với cô Lee nhưng điều này không chứng tỏ anh có hành vi xâm hại hay cưỡng chế. Sự việc xảy ra ở nơi không có máy quay CCTV nên không thể có bằng chứng trực tiếp, rất khó để kết tội. Nhiều khả năng Park Yoo Chun sẽ được tuyên bố vô tội trong vụ án đầu tiên.

dna-tren-do-lot-cua-nguoi-to-cao-chinh-la-cua-park-yoo-chun-1

Nhiều khả năng anh được phán vô tội vì thiếu bằng chứng trực tiếp.

Ngày 13/6, Park Yoo Chun bị cô Lee kiện vì tội tấn công tình dục trong nhà vệ sinh ở một quán bar người lớn. Cô Lee sau đó đã rút đơn kiện vì lý do không muốn làm to chuyện nhưng cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra. Trong tháng 6, 7 có đến 4 cô gái khác đều lên tiếng tố cáo Park Yoo Chun tấn công tình dục họ ở nhà vệ sinh, có người bị tấn công ở phòng vệ sinh ngay trong nhà nam ca sĩ.

Phía Park Yoo Chun liên tục đưa ra những lời khẳng định nam ca sĩ vô tội. Họ còn tiến hành kiện ngược lại 2 cô gái vì tội vu khống và tống tiền.

Sau khi cảnh sát xác nhận DNA ở quần lót của cô Lee đúng là của Park Yoo Chun, netizen đã lên tiếng mắng chửi nhân cách, cuộc sống riêng thác loạn của thành viên JYJ. Họ cho biết dù anh được phán vô tội nhưng việc Yoo Chun quan hệ với nhân viên quán bar trong nhà vệ sinh đã đủ phản cảm. Anh sẽ khó lòng quay lại làng giải trí với hình tượng bị sụp đổ như hiện nay.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Diễm My 9x công khai bạn trai sau nhiều lần úp mở
Thứ năm, 22/03/2018 09:21
596 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.