Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Điểm danh những siêu anh hùng "giàu nhất quả đất"

Không chỉ là "siêu nhân", mà bọn họ còn siêu giàu. Và với việc có tận 4 người "bình thường" lọt vào danh sách này, cũng đồng nghĩa với việc, trong thế giới truyện tranh, "lắm tiền nhiều của" cũng là một loại siêu năng lực.

Danh sách dưới đây, thống kê tổng tài sản của các "đại gia" trong thế giới siêu anh hùng, được tổng hợp bởi Buddy Loans từ nhiều nguồn, bao gồm Forbes, Wikipedia, và Comic Wine. Ai mà biết được, hóa ra Magneto lại nghèo hơn ông bạn Charles Xavier của mình nhiều đến như thế?

Và đứng đầu danh sách này, không phải là Batman hay Iron Man, mà chính là ông vua mỏ Vibranium - Black Panther - với tổng giá trị tài sản nhiều hơn tất cả những nhân vật khác trong danh sách cộng lại.

Tất nhiên, những thông tin về tài sản dưới đây chỉ là ước tính, và mặc dù là bản danh sách những siêu anh hùng giàu nhất thế giới, thì vẫn có một số nhân vật phản diện lọt vào danh sách này. Nhưng thôi, cứ tạm bỏ qua, và cảm ơn Buddy Loans đã cho chúng ta một bản danh sách "đậm tính giải trí" như vậy.

Tham khảo Gizmodo

theo genk

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.