Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
'Detective Conan: The Fist of Blue Sapphire' bỏ túi 7,9 tỷ yên; 'KINGDOM' hoàn thành xuất sắc mục tiêu 4 tỷ yên

vengers: Endgame chỉ thấp hơn hơn 2 ngàn vé, doanh thu tích lũy đã lên tới 4,8 tỷ yên. Detective Conan: The Fist of Blue Sapphire tạm lui xuống vị trí thứ 3 sau 2 ngoại binh trên với 186 ngàn vé, doanh thu tích lũy 7,9 tỷ yên vẫn vô địch thiên hạ.

Detective Conan: The Fist of Blue Sapphire bỏ túi 7,9 tỷ yên; KINGDOM hoàn thành xuất sắc mục tiêu 4 tỷ yên ảnh 3

Nếu có điều gì đó liên quan đến phim ảnh nổi bất nhất tuần qua trên các mạng xã hội thì đó chính là việc hình chụp phim ăn khách nhất theo khu vực cuối tuần thứ 2 của tháng 5 được chia sẻ rộng khắp đã thu hút sự quan tâm của cả cộng đồng mạng thế giới. Nhìn vào bức hình vào có thể thấy chỉ có duy nhất ở Nhật Bản là Avengers: Endgame phải chịu thua trước Detective Conan: The Fist of Blue Sapphire.

Detective Conan: The Fist of Blue Sapphire bỏ túi 7,9 tỷ yên; KINGDOM hoàn thành xuất sắc mục tiêu 4 tỷ yên ảnh 4

Trong khi cộng đồng mạng nước ngoài sửng sốt “Nhật Bản đang xảy chuyện gì vậy“, “Quá đặc biệt” còn người Nhật chỉ đơn giản nhận xét “Vì đó là Conan mà“, “Conan chính là văn hóa” hay phản ứng một cách tự hào “Phim của đất nước tôi là số 1“. Không ít người Nhật tỏ ra thích thú trước thông tin này bởi vốn dĩ họ đi xem Conan theo thói quen và sở thích đã gắn bó suốt bao nhiêu năm chứ không quan tâm đến tranh đua thứ hạng gì cả. Thêm một lần nữa, cả thế giới lại phải ngả mũ bởi một nền văn hóa giàu bản sắc, dị biệt và mạnh mẽ của người dân xứ sở Hoa Anh Đào.

Theo Saostar.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ thứ 2 đến thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Ngôi Sao Xanh 2019: Hàng ngàn vé mời đã sẵn sàng dành tặng khán giả
Thứ tư, 04/12/2019 09:10

Hàng ngàn chiếc vé mời được dành tặng đến người hâm mộ nhân mùa giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 6 được tổ chức. Cơ hội duy nhất để cùng tham dự trực tiếp lễ trao giải điện ảnh và truyền hình được mong đợi nhất trong năm cũng như được gặp gỡ và giao lưu cùng hàng trăm nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực. Còn chần chờ gì nữa.

Giới thiệu tập đoàn IMC
Thứ ba, 03/12/2019 13:12

Giới thiệu về tập đoàn IMC