Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
'Đập cánh giữa không trung' tham dự LHP Kim Mã
Đập cánh giữa không trung của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp tiếp tục nhận được lời mời tham dự Liên hoan phim (LHP) Kim Mã tại Đài Loan vào giữa tháng 11 này.  


Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp (trái) và hai diễn viên Phạm Trần Thanh Duy và Nguyễn Thùy Anh


Trong phim, Thanh Duy vào vai Linh


Thanh Duy và Hoàng Hà (vai Tùng, phải) trong một cảnh phim

Sau các buổi công chiếu tại hàng loạt LHP uy tín, bao gồm: LHP Venice (Ý), LHP Toronto (Canada), LHP Busan (Hàn Quốc), Đập cánh giữa không trung lại chuẩn bị có buổi công chiếu tại LHP Kim Mã lần thứ 51.

Giải thưởng điện ảnh Kim Mã là giải thưởng danh tiếng bậc nhất của nền điện ảnh Đài Loan nói riêng và điện ảnh châu Á nói chung. Sáng lập từ năm 1962, LHP Kim Mã được tổ chức thường niên mới mục đích vinh danh những tác phẩm điện ảnh tiêu biểu và những đóng góp xuất sắc.

LHP Kim Mã 2014 sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến 27.11 tại Đài Bắc. Hai buổi công chiếu và giao lưu với đoàn làm phim sẽ diễn ra vào 16 giờ 40 phút ngày 14.11.2014 và 21 giờ 20 phút ngày 18.11.2014 (giờ địa phương). Đập cánh giữa không trung tham gia hạng mục Asian window (Cửa sổ điện ảnh châu Á). Điểm sáng của hạng mục này là mang lại cho khán giả một cái nhìn toàn cảnh, thể hiện rõ nét những xu hướng gần đây trên toàn châu Á.


Thanh Duy và Thùy Anh (vai Huyền) trong một số cảnh phim

Phim điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp còn được đề cử cho giải thưởng NETPAC (giải thưởng của The Network for the Promotion of Asian Film - Mạng lưới thúc đẩy điện ảnh châu Á). Giải thưởng này bắt đầu được trao tại LHP Kim Mã từ năm 2007.

Đồng hành cùng với đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp tại LHP Kim Mã lần này là nam diễn viên Phạm Trần Thanh Duy (vai Linh). Ngay sau lễ trao giải vào đêm 19.11, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp sẽ bay về Việt Nam chuẩn bị cho buổi công chiếu Đập cánh giữa không trung tại Việt Nam, dự kiến diễn ra tại LHP quốc tế Hà Nội lần thứ ba.

 

theo thanhnien

Bản in 
 
Các thông tin khác
Hậu trường cảnh nóng phim Việt (Thứ hai, 19/03/2018 13:02)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.