Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Đạo diễn “Fast & Furious” cầm trịch “Star Trek 3”

Justin Lin, đạo diễn của 4 trong 7 bộ phim của series Fast & Furious, sẽ chính thức ngồi ghế chỉ đạo bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Star Trek 3.

Trong vài tuần qua, khán giả đã vô cùng tò mò xem Paramount Pictures sẽ tìm ai để thay thế Roberto Orci “cầm trịch” bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Star Trek 3 sắp tới. Cuối cùng họ cũng đã công bố danh tính người ngồi sau máy quay của bộ phim. Đó là Justin Lin, đạo diễn của 4 trong 7 bộ phim của series Fast & Furious. Anh sẽ chính thức nhận ghế đạo diễn phần phim thứ 3 trong series Star Trek sau khi J.J. Abrams khởi động lại vào năm 2009.
 
Đạo diễn “Fast & Furious” cầm trịch “Star Trek 3” 1

Thông tin này được trang Deadline đăng tải, nêu rõ rằng Paramount, Skydance Productions và Bad Robot đều thống nhất mời đạo diễn của Fast & Furious 6 chỉ đạo phần tiếp theo của Star Trek. Cho dù là người thay thế Roberto Orci làm đạo diễn dự án, nhưng mọi người tin rằng Justin Lin vẫn sẽ tiếp tục sử dụng kịch bản đã được viết bởi J.D. Payne và Patrick McKay – những biên kịch được mời chấp bút kịch bản từ 1 năm trước.
 
Đạo diễn “Fast & Furious” cầm trịch “Star Trek 3” 2

Justin Lin nổi tiếng với những bộ phim hành động đỉnh cao, nhất là các phim trong series Fast & Furious, nhưng anh không phải là cái tên duy nhất được xem xét cho chiếc ghế đạo diễn của Star Trek 3. Để nhận được vị trí này, anh đã phải cạnh tranh với toàn những cái tên nổi tiếng như Rupert Wyatt (Rise of the Planet of the Apes), Morten Tyldum (The Imitation Game), Daniel Espinosa (Safe House) và Duncan Jones (Source Code). 
 
Đạo diễn “Fast & Furious” cầm trịch “Star Trek 3” 3
Justin Lin đang chỉ đạo Fast & Furious 6
 
Điều đáng chú ý rằng đây không phải là hợp đồng chỉ đạo series nhượng quyền đầu tiên mà Justin Lin được mời chào, kể từ khi rời Fast & Furious 7, nhường ghế cho James Wan. Trước đó, Universal đã từng mời Justin Lin lèo lái các phần tiếp theo của loạt phim Bourne, với sự tham gia của Jeremy Renner. Nhưng rồi có thông tin chính thức rằng cả đạo diễn Paul Greengrass và Matt Damon đồng ý trở lại với series Bourne, nên cuộc hợp tác Justin Lin - Jeremy Renner bất thành. Việc này tạo điều kiện cho Justin Lin có thời gian nhận lời chỉ đạo Star Trek 3.
 
Đạo diễn “Fast & Furious” cầm trịch “Star Trek 3” 4

Chỉ một ngày sau khi công bố đạo diễn cho Star Trek 3, Paramount cũng tuyên bố ngày phát hành của phim. Theo thông cáo báo chí, bộ phim khoa học viễn tưởng miêu tả cuộc phiêu lưu của Phi hành đoàn tàu không gian U.S.S. Enterprise sẽ được phát hành vào ngày 08/7/2016. Đây là phim duy nhất phát hành vào ngày đó. 
 
Đạo diễn “Fast & Furious” cầm trịch “Star Trek 3” 5
(Nguồn: Cinemablend)
 

 

Theo

Trang Thùy / Trí Thức Trẻ
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ