Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Đạo diễn danh tiếng chê bom tấn của Châu Tinh Trì quá chán

"Mỹ nhân ngư" trở thành dự án có doanh thu khủng nhất điện ảnh Hoa ngữ với 3,3 tỷ NDT. Nhưng trong mắt các nhà phê bình, phim không thể gọi là xuất sắc.

Trong buổi trò chuyện với ký giả trang Điện ảnh 1905, đạo diễn, nhà sản xuất Đỗ Kỳ Phong bày tỏ sự thất vọng với việc báo chí ca tụng quá mức dự án Mỹ nhân ngư. Ông cho rằng trong những năm gần đây đề tài phim khoa học viễn tưởng, thần thoại được khai thác quá nhiều. Nhưng chưa dự án nào có thể được gọi là xuất sắc.

“Bao năm tong nghề, tôi vẫn chưa tìm được bộ phim nào là ưng ý nhất, tôi vẫn tìm kiếm. Với Mỹ nhân ngư, tôi cho rằng quá chán, khó xem. Tôi là người thẳng thắn, thích nói trực tiếp, không quanh co. Tôi không thích sẽ nói không thích. Châu Tinh Trì là người tài giỏi và thành công nhưng năng lực của anh ấy khi dồn vào Mỹ nhân ngư chưa được như tôi kỳ vọng”, Đỗ Kỳ Phong nói.

Dao dien danh tieng che bom tan cua Chau Tinh Tri qua chan hinh anh 1
Đỗ Kỳ Phong chê phim của Châu Tinh Trì khó xem. Ảnh: M1905.

Ông còn cho rằng Mỹ nhân ngư kém xa Tây du ký: 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh của đạo diễn Trịnh Bảo Thụy.

Với lời nhận xét này, khá nhiều ý kiến cho rằng Đỗ Kỳ Phong thiên vị người bạn lâu năm Bảo Thụy. Đáp lại, ông chỉ cười: “Tây du ký 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh rõ ràng tốt hơn hai phần Tây du ký trước, cũng hay hơn Mỹ nhân ngư. Nhưng tôi cũng không đánh giá cao tác phẩm này. Xem cả phim không thấy mạch tư tưởng quan trọng. Tôi cũng nói chuyện này với Trịnh Bảo Thụy và anh ấy gật đầu trước quan điểm của tôi”.

Dao dien danh tieng che bom tan cua Chau Tinh Tri qua chan hinh anh 2
Mỹ nhân ngư bị cho thua kém Tây du ký 3D: 3 lần đánh Bạch Cốt Tinh. Ảnh: Sina.

Đạo diễn họ Đỗ tỏ ra lo lắng cho điện ảnh Trung Hoa khi đang đi vào lối mòn. Ông kỳ vọng nhiều vào sự thay đổi với những gương mặt mới trong tương lai.

“Tôi đã ngoài 60 tuổi, thời gian tới chỉ muốn nghỉ ngơi. Hiện, tôi mong thế hệ đạo diễn trẻ sẽ làm được điều gì đó để tôi phải mở to mắt đánh giá”.

Đỗ Kỳ Phong sinh năm 1955, là đạo diễn, nhà biên kịch, nhà sản xuất phim danh tiếng. Ông là cha đẻ của những bom tấn điện ảnh Tế công, Thiên nhược hữu tình, Xã hội đen, Đại sự kiện, Long phượng đấu. Trong sự nghiệp của mình, Đỗ Kỳ Phong được trao tặng 3 giải Đạo diễn xuất sắc tại Kim Tượng.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ