Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Daniel Craig được trả 150 triệu USD để đóng James Bond

Theo báo Anh Telegraph, nam tài tử vào vai điệp viên hào hoa 007 từ năm 2005 - Daniel Craig - đang được chào mời mức thù lao khủng để trở lại loạt phim nổi tiếng.

Trái với mong đợi từ nhiều người (trong đó có cả đoàn làm phim), Daniel Craig đang rất lưỡng lự về ý định trở lại loạt phim đình đám James Bond. Chính vì thế, một mặt, họ đưa ra mức thù lao khổng lồ lên đến 150 triệu USD (khoảng 3.344 tỷ đồng). Mặt khác, họ tìm các gương mặt sáng giá thay thế trong trường hợp bị từ chối.

Trong khi đó, nam tài tử xứ sương mù vẫn úp mở về quyết định cuối cùng. Một nguồn tin nói với tờ Telegraph: “Mọi người đều biết những nhà điều hành loạt phim ngưỡng mộ anh ấy đến thế nào. Đánh mất anh ấy không phải là thứ dễ dàng chấp nhận”.

Thông tin trên đã bác bỏ lời đồn cho rằng nam diễn viên Daniel Craig không còn được ưu ái cho vai diễn James Bond vì lý do tuổi tác. Theo một nhà sản xuất, việc vẫn còn quá nhiều người hâm mộ kỳ vọng vào sự xuất hiện của Daniel Craig trong tập phim mới chính là điều quyết định.

“Daniel chính là yếu tố kết nối, là sự chuyển tiếp đầy an toàn mà cả Sony và các nhà làm phim Bond hướng tới, và họ đã chuẩn bị để trả món thù lao hậu hĩnh để biến điều này thành sự thực”, nguồn tin nói thêm.

Daniel Craig duoc tra 150 trieu USD de dong James Bond hinh anh 1
Nam diễn viên Daniel Craig phong trần, rắn rỏi trong một tập phim James Bond. 

Mặc dù phía Sony và đại diện nam diễn viên chưa xác nhận thông tin trên, vẫn có nhiều lý do để tin rằng mức thù lao 150 triệu USD là có thực. Vào tháng 5, từng có thông tin cho rằng Craig đã từ chối khoản tiền 90 triệu USD (khoảng 2.000 tỷ đồng) để tái xuất trong hơn 2 tập phim 007 khác.

Như vậy, nếu điều này là đúng, các nhà làm phim phải đưa ra một mức thù lao cao hơn nhiều để khiến nam tài tử thay đổi ý định.

Cũng trong thời điểm này, nhiều thông tin bên lề về việc lựa chọn ứng viên tiềm năng mới cho vai diễn 007 liên tục xuất hiện. Theo đó, những cái tên sáng giá đang được cân nhắc gồm có “người sói” Tom Hughes, nam tài tử Idris Elba và ngôi sao Marvel Tom Hiddleston. 

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ