Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Có một phiên bản Facebook 'vàng' mà người dùng bình thường không được phép sử dụng

Mark Zuckerberg vừa trình diễn ứng dụng Facebook phiên bản nội bộ trong một video trực tuyến trong tuần này. Mục đích của video là giới thiệu người dùng tính năng quay video trực tuyến.

Trong ứng dụng trên, có những tính năng cực kỳ đặc biệt mà người dùng thông thường không thể có được. Đầu tiên, anh nói rằng đây là "phiên bản Facebook 'vàng', phiên bản nội bộ của chúng tôi". Chúng ta có thể thấy nó qua đoạn cắt trong video sau:

Mark chỉ mọi người cách để sử dụng tính năng video trực tuyến: "Bạn có thể bấm vào khung soạn thảo 'What's on your mind' ở trên cùng và chọn nút 'Live Video'".

Và rồi trong menu đổ ra, rất nhiều tính năng mới vô tình bị tiết lộ, bao gồm 'Slideshow', 'GIF' và 'Music', những tính năng rất có thể được ra mắt trên phiên bản Facebook chính. Trước đó đại diện Facebook đã xác nhận với trang tin The Verge rằng họ đã triển khai tính năng này đến vài người.

Các tin đồn cho biết Facebook đang xây dựng dịch vụ âm nhạc trong mùa hè năm trước và ứng dụng Facebook đã cho phép đăng tải ảnh động (GIF) từ tháng 5 năm 2015 nhưng nó vẫn chưa có nhiều chức năng như những hình ảnh khác. Tính năng "Slideshow" có thể cho phép người dùng đăng hình dưới dạng trình chiếu hoặc đó là định dạng các mẩu tin quảng cáo mới của Facebook.

Zuck cho biết có thể các tính năng anh trình diễn trong video trực tuyến không được ra mắt chính thức cho người dùng và Facebook luôn thử nghiệm các giao diện ứng dụng mới một cách đều đặn. Nhưng chúng ta vẫn có thể thấy được một vài điều công ty đang làm để tăng lượng tương tác của người dùng.

Tham khảo BI

theo genk

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.